วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'T.E.D. Entertainment' โชว์สเต็ป108 วิธีขาถ่าง ทำเอ็มวีสุดแสบ

T.E.D. (เท็ด) Entertainment ค่ายเพลงน้องใหม่สไตล์ EDM ส่ง บีเวอร์ 22Bullets (ทเวนตี้ทู บูลเล็ท) ศิลปินเบอร์แรกมาป่วนหน้าปัดวิทยุ กับแนวดนตรีแสบๆ มันส์ๆ ซ่าๆ กวนๆ ที่ได้เสียงร้องแบบไทยต้นฉบับ จากหมวดแวน เพื่อนซี้ของบีเวอร์ มาแจมร้องให้ออกรสออกชาติ มันส์ กับซิงเกิ้ลแรกสุดเสียว ชวนให้คิดลึก "เพลง ขาถ่าง" ดนตรีมันส์ๆ เจ็บๆ โดนๆ จนคนที่ฟังแล้วอยากขยับตามอารมณ์สนุก มิวสิกวิดีโอที่ถ่ายทอดออกมาก็เลยต้องสุดติ่ง ไม่แพ้แนวดนตรี และเนื้อร้องที่ฟังแล้วต้องสะดุ้งทุกที  

วันนี้รวมคนขาถ่าง มาแสดงอาการ กว่า 108 วิธีที่ทำเอาคุณๆ อยู่ในอาการขาถ่างได้ โชว์ลีลา โชว์สเต็ป งัดมาชนกัน หมวดแวนเจ้าของเสียงร้องก็ใช่ย่อย มาในชุดกีฬาซ่าแสบ บวกกับลีลาการร้องที่แสนกวน บีเวอร์ประจำการบูธดีเจมิกซ์เพลงสร้างบรรยากาศและอารมณ์ความคึก ส่วนมิสเตอร์เฟด CEO ของค่ายเพลงก็มาเต็มในชุดสูทสีเหลือง คอยควบคุมการผลิตและร่วมอยู่ในมิวสิกวิดีโอด้วย หากสงสัยว่าสาเหตุไหนบ้างที่จะทำให้คุณขาถ่างได้ ต้องติดตามชมในมิวสิกวิดีโอของขาถ่าง เร็วๆ นี้แน่นอน.

T.E.D. (เท็ด) Entertainment ค่ายเพลงน้องใหม่สไตล์ EDM ส่ง บีเวอร์ 22Bullets (ทเวนตี้ทู บูลเล็ท) ศิลปินเบอร์แรกมาป่วนหน้าปัดวิทยุ กับแนวดนตรีแสบๆ มันส์ๆ ซ่าๆ กวนๆ 23 เม.ย. 2557 16:52 23 เม.ย. 2557 17:18 ไทยรัฐ