วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดย
24 เม.ย. 2557 05:05 น.
ฆาตกร...ล่าเด็ก

ฆาตกร...ล่าเด็ก

โดย
24 เม.ย. 2557 05:05 น.
  • Share:

รายการอาชญากรรมเชิงสืบสวนสอบสวน เสนอในรูปแบบสารคดีเพื่อเกาะติดคดีดังที่กินพื้นที่หน้า 1 เพื่อตีแผ่เบื้องหน้าเบื้องหลังคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ ไปจนถึงเรื่องราวการฉีกหน้ากากภัยสังคมทุกรูปแบบไปกับ เชน-ณัฐวุฒิ เปล่งสิริวัฒน์ ประเดิมเรื่องแรกคดี นายติ๊งต่าง หรือ หนุ่ย ฆาตกรข่มขืนฆ่า “น้องการ์ตูน” หนูน้อยวัยเพียง 6 ขวบ เมื่อปลายปี 2556 จากการสืบสวนขยายผลต้องพบกับเรื่องราวที่น่าตกตะลึง เมื่อฆาตกรข่มขืนฆ่าเด็กรายนี้ ก่อคดีมาแล้วมากมายกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่อง และเป็นเรื่องที่เกินคาดคิดว่า มีฆาตกรต่อเนื่องปะปนอยู่ในสังคม เพื่อรอจังหวะเวลาข่มขืนฆ่าอีกครั้ง

ปูมหลังชีวิตของนายหนุ่ยเป็นเด็กกำพร้า มีปมทางจิตจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ไม่มีญาติพี่น้อง ไม่รู้หนังสือ เติบโตมาแบบเด็กเร่ร่อน ที่ต้องปากกัดตีนถีบใช้ชีวิตอยู่ข้างถนน การสืบสวน สอบสวนเจาะลึกถึงเส้นทางชีวิตของฆาตกรต่อเนื่อง รายนี้ จะเผยปริศนาว่า ยังมีเด็กอีกกี่คนที่ตกเป็นเหยื่อ และมาหาคำตอบร่วมกันว่า เด็กๆจะรอดพ้น

จากเงื้อมมือฆาตกรต่อเนื่องที่หน้าฉากเป็น เหมือนคนธรรมดาที่ปะปน อยู่ในสังคมได้อย่างไร ในรายการอาชญากรรมหน้า 1 ตอน ฆาตกร...ล่าเด็กที่จะออกอากาศ ในวันที่ 24 เม.ย.57 เวลา 22.45-23.15 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้