วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โปรไฟล์เพจทวิตเตอร์โฉมใหม่เปลี่ยนเองได้แล้ว

ทวิตเตอร์ (Twitter) ได้เปิดตัวหน้าโปรไฟล์แบบใหม่อย่างเป็นทางการสำหรับผู้ใช้งานทุกคนแล้ว โดยมีสีสันที่สะอาดตา ด้วยรูปโฉมใหม่ที่ดูเซ็กซี่มากขึ้น พร้อมรายละเอียดการใช้งาน รูปภาพและวิดีโอที่ได้เคยถูกอัพโหลด...

หลังจากทดสอบใช้งานมาเป็นเวลาร่วมหลายสัปดาห์ ทวิตเตอร์ (Twitter) ได้เปิดตัวหน้าโปรไฟล์แบบใหม่อย่างเป็นทางการสำหรับผู้ใช้งานทุกคนแล้ว ด้วยรูปโฉมใหม่ที่ดูเซ็กซี่มากขึ้น พร้อมรายละเอียดการใช้งาน โดยผู้ใช้งานสามารถมองเห็นรูปภาพและวิดีโอที่ได้เคยถูกอัพโหลด ​เดือนและปีที่ผู้ใช้งานสมัครใช้ทวิตเตอร์ บริเวณด้านล่างของยูสเซอร์เนม

นอกจากนี้ ในส่วนของ "Best Tweets" จะเป็นฟีเจอร์ที่ทำงานอัตโนมัติ ให้ทวีตที่ได้รับความนิยมของเราพุ่งเด่นเป็นตัวหน้าออกมาจากไทม์ไลน์ นอกจากนี้หากมีประเด็นอะไรที่อยากเรียกให้คนที่ตามเราอยู่มาติดตาม แสดงความคิดเห็น ก็สามารถใช้ฟีเจอร์ "Pinned to The Top" เพื่อปักหมุดในประเด็นสำคัญได้

หากหน้าโปรไฟล์ของผู้ใช้งานรายใดยังไม่เป็นเวอร์ชั่นใหม่ สามารถเลือกที่จะใช้งานของใหม่ได้ โดยไปที่หน้าเดสก์ท็อปแล้วเลือกที่ปุ่ม "get it now"

ที่มา : engadget

ทวิตเตอร์ (Twitter) ได้เปิดตัวหน้าโปรไฟล์แบบใหม่อย่างเป็นทางการสำหรับผู้ใช้งานทุกคนแล้ว โดยมีสีสันที่สะอาดตา ด้วยรูปโฉมใหม่ที่ดูเซ็กซี่มากขึ้น พร้อมรายละเอียดการใช้งาน รูปภาพและวิดีโอที่ได้เคยถูกอัพโหลด... 23 เม.ย. 2557 16:47 23 เม.ย. 2557 19:06 ไทยรัฐ