วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รัวยิงปลิดชีพ 'ไม้หนึ่ง'กวีแดง อุกอาจกลางกรุง

มือปืนกระหน่ำยิงกวีเสื้อแดงคนดังเจ้าของฉายา “ไม้หนึ่ง ก. กุนที” หน้าร้านอาหาร ซ.ลาดปลาเค้า 24 ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนไปสิ้นใจที่ รพ...


เมื่อเวลา 14.10 น. วันที่ 23 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงใส่ “ไม้หนึ่ง ก.กุนที” หรือ นายกมล ดวงผาสุก กวีเสื้อแดง บริเวณลานจอดรถ หน้าร้านอาหารครกไม้ไทยลาว ซ.ลาดปลาเค้า 24 เขตลาดพร้าว กทม.    

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ภายหลังที่นายกมลรับประทานอาหารเสร็จ และอยู่ระหว่างการเดินไปเอารถที่ลานจอดรถ มีเสียงปืนดังขึ้นประมาณ 5-6 นัด เมื่อตามออกไปดู พบว่านายกมลนอนแน่นิ่งฟุบอยู่กับพื้น ร่างจมกองเลือด จึงแจ้งเจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล    


ด้าน พล.ต.ต.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.) กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ แต่เมื่อทราบเรื่องแล้วจะสั่งการให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบบริเวณดังกล่าวทันที 

ล่าสุด มีรายงานว่า นายกมล เสียชีวิตแล้วศพอยู่ รพ.เมโย ทั้งนี้ ไม้หนึ่ง ก.กุนที เป็นชาว อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม จบปริญญาตรีจากคณะจิตรกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร สร้างชื่อเสียงจากการที่มีบทกวีตีพิมพ์ในมติชนสุดสัปดาห์ต่อเนื่องหลายปี และเป็นกวีขวัญใจคนเสื้อแดง…

มือปืนกระหน่ำยิงกวีเสื้อแดงคนดังเจ้าของฉายา “ไม้หนึ่ง ก. กุนที” หน้าร้านอาหาร ซ.ลาดปลาเค้า 24 ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนไปสิ้นใจที่ รพ... 23 เม.ย. 2557 16:10 23 เม.ย. 2557 16:33 ไทยรัฐ