วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'พีท' กระชาก 'พอลล่า' นัวเนียโชว์เลิฟผัวเมียมือใหม่

'พีท' กระชาก 'พอลล่า' นัวเนียโชว์เลิฟผัวเมียมือใหม่

  • Share:

เห็นทีงานนี้ ภรรยา-สามีตัวจริง ของพระเอกหนุ่ม พีท ทองเจือ และนางเอกสาว พอลล่า เทเลอร์ คงต้องปิดตาไว้ข้างหนึ่ง ถ้าไม่อยากเห็นภาพบาดตาสุดจี๊ดของพีทที่ต้องสวมบท "ศึกรบ" ออดอ้อนภรรยาสาว "สู่ขวัญ" ที่รับบทโดย พอลล่า ไม่ให้ทิ้งตนไปทำงาน ด้วยการแกล้งกระชากภรรยามาระดมจูบไม่ยั้ง!! อีกหนึ่งฉากเด็ดจากละครเรื่อง "ดงดอกงิ้ว" ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส

งานนี้ พี่เต็ง-นภาดล กำปั่นทอง ผู้กำกับฯ พร้อมทีมงาน ซักซ้อมคิวอย่างง่ายๆ เพื่อให้เครดิตคนที่ผ่านช่วงที่เคยดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์มาแล้ว อย่าง "พีท" และ "พอลล่า" ได้ดีไซน์เลิฟซีนหวานๆ ในสไตล์สามี-ภรรยามือใหม่ด้วยตัวเอง โดยพีทอยู่ในชุดสบายๆ เสื้อกล้าม กางเกงนอน แกล้งหลับอยู่บนเตียงเพื่อรอจังหวะที่พอลล่าในชุดนอนสุดเซ็กซี่นอนอยู่เคียงข้างตื่น ซึ่งเมื่อสู่ขวัญรู้สึกตัวตื่นและต้องรีบลุกขึ้นไปอาบน้ำและทำงานตามปกติ

พีทสามีจอมขี้อ้อน พยายามส่งสายตาร้องขอให้พอลล่ายอมอยู่ต่อ งานนี้พอลล่าแอบใจอ่อนยวบ เปลี่ยนใจไม่คิดทิ้งสามีไปทำงานอย่างที่ตั้งใจไว้ หลังถูกพีทขโมยจูบหยอกล้อและส่งสายตาให้อย่างหวานซึ้ง แต่ก่อนที่พีทและพอลล่าจะหวานเตลิดไปกว่านี้ ก็มีเหตุให้ทั้งคู่ต้องหมดอารมณ์สวีตไปตามๆ กัน ซึ่งอะไรที่ทำให้ทั้งพีทและพอลล่าสะดุดหวานกลางคัน ต้องติดตามฉากนี้ ในละครเรื่อง "ดงดอกงิ้ว" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 08.00 / 11.30 / และ 20.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้