วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! โคลนดูดพ่อเฒ่าวัย 85 ปี จมน้ำเสียชีวิต

สลด! โคลนดูดพ่อเฒ่าวัย 85 ปี จมน้ำเสียชีวิต

  • Share:

พ่อเฒ่าวัย 85 ปี นำกางเกงลงไปซักในหนองน้ำใกล้บ้าน ถูกโคลนดูดจนหมดแรง ขึ้นจากหนองน้ำไม่ไหว ประกอบกับอากาศร้อนจัด เป็นลมจมน้ำเสียชีวิต...

พ่อเฒ่าวัย 85 ปี จมน้ำเสียชีวิตรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 23 เม.ย.57 ร.ต.ท.บุญเลิศ แก้วสนั่น ร้อยเวร สภ.เมืองชุมพร รับแจ้งเหตุมีคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณหนองน้ำ ริมถนนตัดใหม่ หมู่ที่ 6 ต.บางลึก อ.เมือง จ.ชุมพร จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ภาณุเดช ณ พัทลุง ผกก.สภ.เมืองชุมพร ทราบ นำกำลังไปสอบสวนที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ และหน่วยกู้ภัยสายชลชุมพร

ที่เกิดเหตุ เป็นหนองน้ำขนาดใหญ่ อยู่ห่างจากถนนสายตัดใหม่ ประมาณ 100 เมตร ในหนองน้ำ ห่างจากขอบหนองประมาณ 2 เมตร พบศพชายไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ สภาพคว่ำหน้าหัวทิ่มจมอยู่ในน้ำ มองเห็นแต่เพียงด้านหลัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสายชลชุมพร จึงนำศพขึ้นมาจากหนองน้ำ โดยต้องช่วยกันดึงร่างขึ้นมาอย่างทุลักทุเล เพราะที่ขาทั้ง 2 ข้างของศพผู้เสียชีวิต ถูกโคลนดูดติดอยู่จมลึกถึงสะเอว ทราบชื่อต่อมาคือนายเผียน สัสดีอำไพ อายุ 85 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 หมู่ 6 ต.บางลึก อ.เมือง จ.ชุมพร จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่ประการใด

สอบสวนนายสุภาพ สัสดีอำไพ อายุ 53 ปี ลูกชายนายเผียน ผู้เสียชีวิต ทราบว่า ได้กลับมาถึงบ้านเวลาเที่ยง ก็ไม่พบหน้าพ่อ จึงสอบถามนาง กิ้มซิ้น สัสดีอำไพ อายุ 85 ปี แม่ ว่าพ่อไปไหน ก็ได้รับคำตอบว่าเห็นถือกางเกงเดินออกจากบ้านไปที่หนองน้ำซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 50 เมตร ตั้งแต่ตอน 11 โมงเช้า ยังไม่กลับมา ตนจึงนึกเอะใจ จึงเดินไปดูที่หนองน้ำก็พบว่านายเผียน ผู้เป็นพ่อ หัวทิ่มคว่ำหน้าจมอยู่ในน้ำเสียชีวิตแล้ว จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ร.ต.ท.บุญเลิศ แก้วสนั่น ร้อยเวร สภ.เมือง ชุมพร เปิดเผยว่า คาดว่าขณะที่นายเผียน ซึ่งมีอายุมากแล้ว ได้เดินลงไปในหนองน้ำ ซึ่งมีระดับน้ำเพียง 50 ซม. เพื่อที่จะนำกางเกงไปซัก แต่ถูกโคลนซึ่งมีความลึกเกือบ 1 เมตร ดูดขาทั้ง 2 ข้างติดไว้ เป็นเวลานาน จะดึงขาขึ้นจากโคลนก็ไม่ไหวเพราะหมดแรง ประกอบกับแสงแดดที่ร้อนจัด จึงทำให้ นายเผียน เป็นลมหมดสติ หัวทิ่มจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้