วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แข้งเบติสขอเปลี่ยนตัวรับผิด หลังสกัดเข้าประตูตัวเอง

"ปอเลา" กองหลัง เรอัล เบติส สุดอ่อนไหว ถึงกับร่ำไห้ และขอเปลี่ยนตัวออกจากสนาม หลังจากทำเข้าประตูตัวเอง ก่อนต้นสังกัดบุกพ่าย ราโย บาเยกาโน 1-3...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 เม.ย.ว่า ปอเลา กองหลังของทีมเรอัล เบติส ถึงกับเล่นต่อไม่ไหว หลังจากผิดหวัง สกัดบอลเข้าประตูตัวเอง ในเกมฟุตบอล ลาลีกาสเปน บุกไปพ่าย ราโย บาเยกาโน 1-3 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในนาทีที่ 27 ซึ่ง ปอเลา เจตนาดีหวังสกัดบอลจากการเปิดของผู้เล่น ราโยฯ แต่ปรากฏว่า ผิดเหลี่ยม ทำให้บอลเปลี่ยนทางเข้าประตูไป และกลายเป็นประตูนำห่าง 2-0 ของเจ้าถิิ่น 

 

หลังมีชื่อทำประตูแบบไม่ได้ตั้งใจ ปอเลา ถึงกับนอนแผ่หลาหมดแรงบนสนาม จนเพื่อนๆ นักเตะต้องเข้ามาช่วยกันปลอบใจ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือน นักเตะจะไม่ได้รู้สึกดีขึ้น และส่งสัญญาณมือขอเปลี่ยนตัวออก เพื่อรับผิดชอบกับผลงานของตัวเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ เบติส ก็ต้องเสียความรู้สึกมาแล้ว หลังเสียประตูแรก จากความผิดพลาดของเขา ส่งบอลคืนหลังไม่ดี เลยโดนคู่ต่อสู้ ฉกไปยิงเป็นประตู

 

จากนั้นทีมงานของเบติส ตัดสินใจถอด ปอเลา ออกมาข้างสนาม ซึ่งกล้องยังจับภาพนักเตะหลั่งน้ำตาเสียใจกับผลงานที่ย่ำแย่ของตัวเองในวันนี้อีกด้วย พร้อมกับต้นสังกัด จ่อร่วงไปเล่นในเซกุนด้า ฤดูกาลหน้าเต็มแก่

 

"ปอเลา" กองหลัง เรอัล เบติส สุดอ่อนไหว ถึงกับร่ำไห้ และขอเปลี่ยนตัวออกจากสนาม หลังจากทำเข้าประตูตัวเอง ก่อนต้นสังกัดบุกพ่าย ราโย บาเยกาโน 1-3... 23 เม.ย. 2557 14:37 23 เม.ย. 2557 15:55 ไทยรัฐ