ไลฟ์สไตล์
100 year

เงินจากน้ำพักน้ำแรง 'ใหม่' ซื้อบ้านให้พ่อเป็นของขวัญ

ไทยรัฐออนไลน์
23 เม.ย. 2557 14:15 น.
SHARE

ใหม่-ดาวิกา เผยซื้อบ้านให้พ่อ แต่อุบบอกราคา ปลื้มคนชมเป็นลูกกตัญญู ปัดหยิ่งในกองหนัง แผลเก่า เพียงแค่ทำสมาธิกับบทหนัง ไม่คิดว่าคนอื่นจะเข้าใจผิด

เป็นลูกกตัญญูที่ทำให้คุณพ่อปลื้มปริ่มตั้งแต่อายุยังน้อย สำหรับนางเอกพันล้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวภูมิใจเป็นพิเศษที่สามารถซื้อบ้านให้กับคุณพ่อ งานนี้หลายคนเลยสงสัยว่า เป็นนางเอกพันล้าน แถมยังมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ราคาบ้านหลังนี้จะเยอะตามไปด้วยรึเปล่า เมื่อมีโอกาสได้เจอน้องใหม่มาร่วมงานแถลงข่าว "Thailand People's Chart โพลมหาชน" ที่ บมจ.อสมท อาคารอำนวยการชั้น 1 เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

ข่าวแนะนำ

ทราบว่าเพิ่งซื้อบ้านให้คุณพ่อ? "ใช่ค่ะ ใหม่ว่ามันถึงเวลาแล้ว พอได้ทำงานก็ตรงนี้แล้วสามารถดูแลท่านได้ก็จะรีบทำทุกอย่างที่ทำได้ ตอนนี้คุณพ่อเกษียณแล้วต้องหยุดทำงาน ใหม่ก็ขอเลี้ยงคุณพ่อเอง แล้วคุณพ่อชอบเลี้ยงสุนัข เลยตั้งใจให้คุณพ่ออยู่บ้านเลี้ยงสุนัข เลือกบ้านหลังนี้เพราะเน้นเนื้อที่ให้สุนัขวิ่งเล่นได้ เรียกว่าให้คุณพ่อเอ็นจอยกับชีวิตไปเลยค่ะ คุณพ่อก็ดีใจมาก ถ่ายรูปทั้งบ้านเลย บ้านหลังนี้ก็มาจากน้ำพักน้ำแรงของใหม่จริงๆ ใหม่คิดนานแล้วว่าจะซื้อบ้านให้คุณพ่อแต่ทำไม่ได้สักที เพราะแต่ก่อนยังเพิ่งเริ่มเข้ามาในวงการเอง จนตอนนี้เก็บหอมรอมริบก็คิดว่าทำให้ท่านได้แล้วก็ทำให้ดีที่สุด แต่ว่าตอนนี้คุณพ่อยังไม่ได้เข้าไปอยู่ รอใหม่ตกแต่งให้เรียบร้อยก่อนค่ะ คุณพ่อบอกว่าตามใจเลยว่าจะแต่งแบบไหน ความคืบหน้าตอนนี้ก็คือตกแต่งและจัดสวน บ้านของคุณพ่อหลังนี้ก็จะอยู่ใกล้ๆ กับบ้านใหม่เพราะอยากที่จะดูแลกันถึง ไม่ไกลกันมาก แล้วก็เป็นย่านที่คุณพ่อเคยชิน เพราะท่านเป็นคนต่างประเทศเลยต้องแบบอยู่ย่านที่หาของกินได้ง่ายๆ" ตั้งงบไว้เท่าไหร่ทั้งตัวบ้านและตกแต่ง? "ใหม่คิดว่าไม่น่าจะเยอะมากเพราะคุณพ่อเป็นคนที่ค่อนข้างติดดินค่ะ ไม่ต้องการอะไรหรูหรามากมาย ท่านจะรู้สึกมีความสุขมากถ้าได้สิ่งของอะไรที่ไม่เป็นหนี้ ไม่ต้องเป็นอะไรไฮโซเกินไป"

บ้านหลังนี้ซื้อให้คุณพ่อค่ะ อาจจะไม่แพงมาก แต่มาจากน้ำพักน้ำแรง
บ้านหลังนี้ซื้อให้คุณพ่อค่ะ อาจจะไม่แพงมาก แต่มาจากน้ำพักน้ำแรง

 
มีข่าวว่าเวลาอยู่ในกองถ่ายใหม่ไม่เอาใครเลยนอกจากคุณแม่กับผู้จัดการส่วนตัว? "เคยได้ยินข่าวนี้มาเหมือนกัน ไม่รู้จะพูดยังไงดี เอาเป็นว่าเวลาใหม่ทำงานจะตั้งใจและค่อนข้างมีสมาธิ ทุกคนก็รู้กันว่าบทที่ได้รับในเรื่อง 'แผลเก่า' ค่อนข้างจะเครียดด้วย  ไหนจะเป็นการเปลี่ยนทีมงานครั้งใหม่ด้วย แต่ที่จริงแล้วใหม่คุยกับทุกคนปกติ ไม่ว่าจะเป็นพระเอกหรือแก๊งเดอะสตาร์ เพราะต้องเวิร์กช็อปมาด้วยกัน ถามว่าซีเรียสไหมเรื่องที่คนมองว่าหยิ่ง ไม่ซีเรียสเลยค่ะ เพราะรู้สึกว่าหลายๆ คนไม่ได้คิดกับใหม่แบบนั้นหรอก ใหม่มีสมาธิกับบทก็จริง แต่ว่าก็คุยกับทุกคนในกอง ไม่ใช่ความจริงเลยเรื่องที่ว่าใหม่ไม่เอาใครหรือหยิ่ง".

ยืนยันว่า หนูไม่ได้มีปัญหากับใครในกองถ่ายเรื่อง แผลเก่า แน่นอนค่ะ
ยืนยันว่า หนูไม่ได้มีปัญหากับใครในกองถ่ายเรื่อง แผลเก่า แน่นอนค่ะ
 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใหม่ใหม่ ดาวิกาดาวิกา โฮร์เน่ซื้อบ้านแผลเก่ากองหนัง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:01 น.