วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ป้อง’ รับห่วง ‘แก้ว’ คุยหนุ่มใหม่ โต้ควงสาวสวีตทะเลเกาะเต่า

"ป้อง-ณวัฒน์" โต้ควงสาวสวีตเกาะเต่า แจงไปสอบดำน้ำกับน้องชาย ยินดีหาก "แก้ว-จริญญา" คุยหนุ่มใหม่ แต่ยอมรับเป็นห่วงอีกฝ่ายอยู่ห่างๆ ชมฝ่ายหญิงตัดผมสั้นน่ารักดี รับเตรียมบินไปเล่นละครจีน 29 เม.ย.นี้ แต่ยังไม่ทิ้งงานละครไทย...

ก่อนหน้านี้แฟนๆ ก็ลุ้นให้คืนดี แต่สงสัยงานนี้จะลุ้นเก้อซะแล้ว เพราะล่าสุด มีข่าวว่าพระเอกหนุ่มเข้มค่ายเอ็กแซ็กท์ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ควงสาวเที่ยวทะเลเกาะเต่า ส่วนอดีตหวานใจวัยรุ่นอย่างนักร้องสาวใสค่ายอาร์เอส แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ก็มีข่าวว่ามีหนุ่มคนใหม่มาดูแลหัวใจแล้ว แถมยังควงไปดูหนังด้วยกันอีกด้วย พอได้มาร่วมงานแถลงข่าว "มูฟวี่ออนเดอะบีช แอนด์ คอนเสิร์ต" ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน แล้วได้เจอ หนุ่มป้อง เลยไม่พลาดถามทุกประเด็น รวมถึงเรื่องที่หนุ่มป้องเตรียมลาวงการละครไทยไปเล่นละครที่เมืองจีนด้วย

ล่าสุด มีคนตาดีเห็นป้องไปทะเลกับสาวที่เกาะเต่า? "ผมมั่นใจมากว่าไม่มีทาง ผมไปกับน้องชายผมชื่อโอม ผมไม่ได้ไปดำน้ำเล่นๆ แต่ไปสอบไลเซนส์ ที่ผมไปบ่อย ผมไปสอบเพิ่มเลเวลด้วย" มีเพื่อนผู้หญิงไปด้วยรึเปล่า "ไม่มีครับ ถ้ามีผู้หญิงก็คือ อาจารย์หรือฝรั่งแถวนั้นไม่มีคนไทยเลย" นัดเจอใครที่นั่นรึเปล่า? "ไม่มีครับ (ยิ้ม) ผมมั่นใจ" แต่มีคนเห็นว่าผู้หญิงที่เดินกับป้อง แต่เดินห่างๆ กัน? "ไม่มี ไม่ได้ท้านะ แต่ถ้ามีรูปเอามาให้ดูเลย แล้วจะเล่าให้ฟังว่ามันคืออะไร"

ถามถึงข่าวว่า ทางแก้วมีหนุ่มคุยใหม่แล้ว ควงกันไปดูหนังที่เมเจอร์ เราทราบมั้ย? "คุยกันนะ แต่ไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัว เพราะเป็นสิทธิ์ของแต่ละคน เค้าก็ไม่ได้มาถามผมว่าไปดำน้ำกับใคร ก็เหมือนกันถ้าน้องจะไปดูหนังกับใครก็เป็นสิทธิ์ของเค้า" พอรู้ข่าวมีรู้สึกจี๊ดมั้ย? "ยังคิดไม่ทัน เพราะเพิ่งรู้เมื่อกี้ ยังประมวลผลอยู่ จริงๆ ก็โตๆ กันแล้ว คนที่ห่วงก็คงเป็นคุณพ่อคุณแม่น้อง เราก็ห่วงเหมือนกัน แต่ก็อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ" ห่วงมั้ยว่าผู้ชายคนนี้จะเข้ามาดีหรือไม่ดี? "ห่วงนะ แต่สุดท้ายคนที่ตัดสินใจก็เป็นตัวน้อง" จะถามเค้ามั้ยว่าหนุ่มคนนั้นเป็นใคร? "คงไม่ครับ ถ้าเค้ามีอะไรอยากเล่า หรือปรึกษาเค้าคงเล่าเอง"

ตอนนี้ไม่คุยเรื่องส่วนตัวกันเลยเหรอ? "ไม่ได้คุย ถามสารทุกข์สุกดิบมากกว่า" ถ้าน้องมีคนคุยเราโอเคมั้ย? "ไม่บอก (ยิ้ม) เก็บไว้ในใจ บอกว่าถ้าเรียนดี งานดี รักดี ทุกอย่างดี ก็ดีใจด้วย" ถ้าน้องมาปรึกษาเรื่องหนุ่มคนคนใหม่เราจะโอเคมั้ย? "ก็....คงแปลกๆ นิดนึง ก็หืม...เหรอ" พอน้องมีข่าวแบบนี้ทำให้โอกาสรีเทิร์นน้อยลงรึเปล่า? "ไม่รู้ มันก็คงเท่าเดิมมั้ง เค้าก็ไม่ได้คิดอะไร" แต่ก่อนหน้านี้ป้องดูเหมือนมีหวัง? "มันไม่ใช่อย่างนั้น ถึงบอกว่าคุยกันไปเรื่อยๆ ไม่ได้คุยกันบ่อย อนาคตจะเป็นยังไงก็ไม่รู้ ไม่ได้จะมาลุ้นรีเทิร์น หรือง้อ ก็ธรรมดา" ได้เจอกันบ้างมั้ย? "ไม่ได้เจอเลยครับ" เห็นแก้วตัดผมสั้นทรงใหม่รึยัง? "เห็นตามรูปตามสื่อ ถามว่าน่ารักมั้ย ก็ดี น่ารักครับ (ยิ้ม)" คนมองว่าแก้วตัดผมสั้นเพราะเฮิร์ต? "ไม่มั้ง คงอยากจะสวยอยากจะเปลี่ยนแปลง ก็ไม่ได้สั้นเยอะ ผมว่าไม่เกี่ยวหรอก"

มีข่าวว่าเราจะลาวงการละครไทย ไปเล่นละครจีน? "ไปสิ้นเดือนนี้ ถ้าไม่มีอะไรเลื่อน หรือเปลี่ยนแปลงก็ 29 เม.ย.นี้ ส่วนงานที่ไทย ไม่ถึงกับทิ้ง จัดคิวละครไทยอีกที" ทำให้รับงานน้อยลงมั้ย? "ถ้าไปจีนก็รับไม่ได้ กลับมาแล้วค่อยว่ากัน เพราะไปประมาณ 4 เดือน ถ่ายให้เสร็จก็กลับมา ผมเป็นคนไทยคนเดียวในเรื่อง ตอนนี้เรียนภาษาจีน จริงๆ เค้าให้พากย์เสียงก็ได้ แต่ถ้าไม่ยากมากก็อยากพูดภาษาจีน เพราะมันง่ายกับคู่แสดงมากกว่า แต่จริงๆ มันยังมีปัญหาอีกเยอะ เมืองไทยยังไม่เคยเจอเคสนี้ ต้องไปทำใบอนุญาตทำงาน ด้วยว่าไปหลายเดือน เพราะเขาเข้มงวดพอสมควร เห็นว่าเอ็กแซ็กท์จะแถลง" คนไทยมีโอกาสได้ดูละครเรื่องนี้มั้ย? "ทางผู้ใหญ่ก็น่าจะซื้อเข้ามา เพราะมันเป็นงานต่างประเทศ ส่วนชื่อเรื่องยังจำไม่ได้ครับ".

"ป้อง-ณวัฒน์" โต้ควงสาวสวีตเกาะเต่า แจงไปสอบดำน้ำกับน้องชาย ยินดีหาก "แก้ว-จริญญา" คุยหนุ่มใหม่ แต่ยอมรับเป็นห่วงอีกฝ่ายอยู่ห่างๆ ชมฝ่ายหญิงตัดผมสั้นน่ารักดี รับเตรียมบินไปเล่นละครจีน 29 เม.ย.นี้ แต่ยังไม่ทิ้งงานละครไทย... 23 เม.ย. 2557 13:16 23 เม.ย. 2557 14:20 ไทยรัฐ