วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้องร้องทุกข์ 24/04/57

ห้องร้องทุกข์ 24/04/57

โดย สหบาท
24 เม.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

กรณี คนซอยมนตรี 13-15 ต.ท้ายช้าง อ.เมือง จ.พังงา ร้อง น้ำประปาไม่ไหล แจ้งผู้จัดการสาขา แต่ไม่ได้รับการแก้ไข นายนิธิศ ทองสะอาด ผอ.การสื่อสารฯ การประปาส่วนภูมิภาค ชี้แจงมา พื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่สูง ถ้ามีผู้ใช้น้ำมากแรงดันน้ำไม่เพียงพอ ทำให้น้ำไหลน้อย กปภ.พังงา กำลังรองบก่อสร้าง โรงกรองน้ำขนาดใหญ่ 200 ลบ./ชม. จะแก้ปัญหาน้ำไม่ไหลได้อย่างมีประสิทธิภาพ...

คนหมู่ 7 ต.วังก์พง อ.ปราณบุรี ประจวบฯ ร้องมา ถนนคอนกรีตแคบ แถม ไหล่ทางไม่มี รถยนต์วิ่งสวนกันแทบไม่ได้ เสียวเกิดอุบัติเหตุ อบต.วังก์พง สำรวจและจัดงบขยายทางให้หน่อย...

อาสาสมัครสาธารณสุขหมู่บ้าน หรือ อสม. ต.ชีวาน อ.พิมาย นครราชสีมา ร้องมา เงินเดือน 600 บาท แต่ ไม่เคยออกครบและตรงเวลา ต้องรอ 2-3 เดือน ถึงจะได้รับ สาธารณสุขจังหวัด ตรวจสอบที...

ใกล้ๆ รพ.สันป่าตอง เชียงใหม่ ตำรวจ ตั้งด่านลอย ดักตรวจใบขับขี่ทุกวัน คนไหนไม่พก โดนจับแล้วปรับทันที คนไทยไม่เท่าไร แต่คนต่างชาติ จะเอาใบขับขี่ ที่ไหนให้ตำรวจดู พล.ต.ท.ปัญญา มาเม่น ผบช.ภาค 8 ดูที...

ชูเดช พัฒน์ธนะวุฒิ คนหมู่ 2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน อยุธยา ร้องมา ถูกรถชนพิการ เป็นอัมพาตท่อนล่าง เมื่อปี 40 สุดท้ายเมียทิ้ง ชีวิตลำบากไม่มีบ้านอยู่ ไม่มีเงินซื้อข้าวและรักษาตัว วอนผู้ใจบุญ ช่วยเหลือ ติดต่อที่ โทร.09-0646-7869...

พลเมืองดี แจ้งมา มีคนอ้าง! เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปราบปรามยาเสพติด อุ้มคนที่หมู่บ้านศิริชัย ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี ซ้อมปางตาย ว่ากัน...ว่า...คนสั่งอุ้มเป็น เอเย่นต์ค้ายาเสพติด จริงหรือเท็จ?...พล.ต.ท.นเรศ นันทโชติ ผบช.ภ.1 ตรวจสอบที...

 

helpcenter@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้