Thairath Logo
กีฬา

“เต๋อ–พีค” ไปแน่

โดย กุ๊กกิ๊ก
24 เม.ย. 2557 05:01 น.
Share :

ฉันทวิชช์ ธนะเสวี - ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

อู้ยยยยยยตื่นเต้น...และก็ตื่นเต้นม้ากกก ก็วันนี้แล้วสินะ ที่วงการทีวีไทยจะมีสิ่งใหม่เกิดขึ้น อย่าว่าแต่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ตื่นเต้นเลย ผู้ชมทั้งประเทศก็ตื่นเต้นกับ ทีวีดิจิตอลของประเทศไทย วันนี้เต็มสูบ พร้อมโชว์ศักยภาพทางทีวี กรี๊ด...ด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” นะ จะจับรีโมตแน่น ไม่ให้ใครมาแย่งเลยเอาจิ เพราะทีวีไทยมีแต่สิ่งน่าดูชม

แต่ดูทีวี สิ่งใหม่ของวงการบันเทิงไทย ขอเลยอ่ะ อย่าลืม สื่อสิ่งพิมพ์ หนังสือพิมพ์ไทยโดยเฉพาะหนังสือพิมพ์ไทยรัฐกันนะจ๊ะ เอ่อแบบว่า “เช้าอ่านไทยรัฐ เย็นดูไทยรัฐ” ตามนั้นเลยจ้า

ฉบับนี้ คันมาจาก น้องชวน ที่ออกตัวมาท้ายจดหมายว่า อ่านไทยรัฐมาตั้งแต่เกิด ก็จะรอดู ไทยรัฐ ทีวี เช่นกัน

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ชวนทราบข่าวว่าจะมีการเปิดตัว ไทยรัฐ ทีวี มีเมื่อไหร่ มีที่ไหน ถ้าเป็นไปได้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยแนะให้หนูสักนิดนะคะ เผื่อหนูกะก๊วนเพื่อนจะนั่งรถไฟฟ้าไปแอบดูดาราที่ไปร่วมงาน ไม่ทราบว่า คู่เลิฟสุดที่รักของหนู เต๋อ­–พีค ไปป่าวคะ จะได้ตามไปเชียร์”

เอ่อ...จะทันไหมนี่ งานเปิดตัว สถานีโทรทัศน์ ไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32 เค้าเปิดตัวอย่างเป็นทางการ วันนี้แล้วค้า 24 เม.ย.วันดี๊ดี เป็นวันที่ทีวีดิจิตอลออกอากาศด้วย ไทยรัฐ ทีวี ก็ออกอากาศเต็มสูบด้วยนะคะ

งานนี้ บ.ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ จำกัด โดย วัชร วัชรพล ประธานกรรมการบริหาร และ จิตสุภา วัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานกลยุทธ์และการตลาด พร้อมมาก เชิญเหล่าคนดัง แวดวงสังคม และเหล่าดาราดัง อาทิ ธงไชย แมคอินไตย์, ติ๊นา–คริสติน่า, นันทิดา แก้วบัวสาย, เปาวลี, มาช่า วัฒนพานิช, นัท มีเรีย, นุ่น–วรนุช, แพนเค้ก–เขมนิจ, พิงกี้–สาวิกา, ปุ๊กลุก–ฝนทิพย์, ใบเตย อาร์สยาม มากะ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา, ฟิล์ม–รัฐภูมิ, จอย–รินลณี, เป้–อารักษ์, นิว–จิ๋ว, กุ๊บกิ๊บ–สุมณทิพย์, อ้อม–พิยดา, หนิง–ปณิตา, เจี๊ยบ–โสภิตนภา, วู้ดดี้, วิว–วรรณรท, น้ำฝน–กุลณัฐ, จั๊กจั่น–อคัมย์สิริ, โบวี่–อัฐมา และขาดไม่ได้ คู่ขวัญที่ น้องชวน ช้อบชอบ เต๋อ–ฉันท-วิชช์ ควง พีค–ภัทรศยา มาแน่นอน วันพฤหัสบดี ที่ 24 เม.ย. เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ สุขุมวิท 105 ซอยลาซาล

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่พลาดแน่นอน แผล็บแผล็บ ฮิฮิ้วววว.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...