วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผี'เล็งทาบ 'สโคลส์' ขึ้นชุดใหญ่ช่วยงาน 'กิกส์'

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเตรียมเรียก พอล สโคลส์ อดีตมิดฟิดล์จอมเก๋ากลับมาอยู่ในทีมชุดใหญ่ เพื่อช่วยงานกุนซือจำเป็นอย่าง ไรอัน กิกส์ ที่ต้องเข้ามาคุมทีมชั่วคราวหลังการปลด เดวิด มอยส์ ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 22 เม.ย. "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์กลางตารางของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่ามีแผนดึง พอล สโคลส์ อดีตมิดฟิดล์จอมเก๋ามาทำงานเป็นสต๊าฟฟ์โค้ชในทีมชุดใหญ่ เพื่อคอยช่วยเหลือ ไรอัน กิกส์ ที่ต้องเข้ามาคุมทีมชั่วคราว หลังเพิ่งปลด เดวิด มอยส์ ออกจากทีม

สโคลส์ ในวัย 39 ปีได้ประกาศแขวนสตั๊ดเป็นรอบที่ 2 ไปเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนจะอาสาเข้ามาทำงานเป็นผู้ช่วยของ นิคกี บัตต์ อดีตเพื่อนร่วมทีมที่รับงานคุมทีม "ปิศาจแดง" ชุดอายุต่ำกว่า 19 ปี โดยไม่ได้มีการเซ็นสัญญากับสโมสร

ล่าสุดทาง "เดลี เมล์" สื่อดังของอังกฤษ ก็ได้เปิดเผยว่า แมนฯยูไนเต็ด ได้มีแผนที่จะทาบทาม สโคลล์ ให้เข้ามาช่วยงาน ไรอัน กิกส์ เพื่อนซี้ที่ต้องนั่งเป็นผู้จัดการทีมชั่วคราว หลังสโมสรประกาศปลด เดวิด มอยส์ เพื่อเซ่นผลงานอันย่ำแย่ ไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา .

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเตรียมเรียก พอล สโคลส์ อดีตมิดฟิดล์จอมเก๋ากลับมาอยู่ในทีมชุดใหญ่ เพื่อช่วยงานกุนซือจำเป็นอย่าง ไรอัน กิกส์ ที่ต้องเข้ามาคุมทีมชั่วคราวหลังการปลด เดวิด มอยส์ ... 23 เม.ย. 2557 05:40 23 เม.ย. 2557 05:43 ไทยรัฐ