วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มหกรรมสินค้าชุมชน กทม. 50 เขตออกบูธที่เมืองทองฯ

เมื่อวันที่ 22 เม.ย.57 ที่ห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการ กทม. นางผุสดี ตามไท รักษาการผู้ว่าฯ กทม. เป็นประธานแถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมผลิตภัณฑ์ชุมชนกรุงเทพมหานคร 2014” โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 เมษายน-4 พฤษภาคม 2557 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ฮอลล์ 5-6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ชุมชนกรุงเทพมหานครให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง อีกทั้งสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนกรุงเทพมหานครให้เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อสามารถแข่งขันทางการค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยภายใน งานมีการออกร้านจำหน่ายและแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนกรุงเทพมหานคร ได้แก่ อาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย ของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก และสมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร การจำหน่ายอาหารอร่อยชวนชิม ของดี กทม.จาก 50 เขต และการจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค ราคาประหยัดจากผู้ผลิตและผู้จำหน่ายโดยตรง การสาธิตการทำผลิตภัณฑ์ชุมชน บริการฝึกอบรมวิชาชีพและนวดแผนไทยฟรี พร้อมกิจกรรมสาระบันเทิงจากศิลปิน และนักร้องเยาวชนกรุงเทพมหานคร รางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรม โอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร และการแสดงอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมโปรโมชั่นนาทีทอง ช่วงเวลาพิเศษที่นำสินค้ามาจัดจำหน่ายในราคาประหยัดสุดคุ้มกว่าท้องตลาดอีกด้วย จึงขอเชิญชวนประชาชนผู้ที่สนใจ เที่ยวชมและซื้อสินค้าได้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่กองส่งเสริมอาชีพ สำนักพัฒนาสังคม กรุงเทพมหานคร โทร. 0-2247-9492-3.

เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ชุมชนกรุงเทพมหานครให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง อีกทั้งสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนกรุงเทพมหานครให้เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อสามารถแข่งขันทางการค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ... 23 เม.ย. 2557 01:36 23 เม.ย. 2557 01:36 ไทยรัฐ