วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สาลิกา' เซ็ง! 'ซิสเซ' เข่าพัง ชวดช่วยทีมเกมที่เหลือ

ทีม "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด  ได้รับข่าวร้าย เมื่อ ปาปิสส์ เดมบา ซิสเซ กองหน้าตัวเก่งของทีม ได้รับบาดเจ็บหัวเข่า และจะไม่สามารถช่วยทีมใน 3 เกมที่เหลือของฤดูกาลนี้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 22 เม.ย. ว่า สโมสร "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก ได้รับข่าวร้าย เมื่อ ปาปิสส์ เดมบา ซิสเซ กองหน้าทีมชาติเซเนกัล ได้รับบาดเจ็บหัวเข่า ต้องพัก 1 เดือน และจะไม่สามารถช่วยทีมใน 3 เกมที่เหลือของฤดูกาลนี้ได้

ซิสเซ ต้องเจอกับข่าวร้ายสุดๆ เมื่ออาการบาดเจ็บของเขารุนแรงกว่าที่คาดเอาไว้ตอนแรก และจะทำให้ไม่สามารถลงเล่นได้ในอีก 3 เกมที่เหลืออยู่ของฤดูกาลนี้ โดย ซิสเซ ได้รับบาดเจ็บหัวเข่า ระหว่างเกมพรีเมียร์ลีก นัดที่ นิวคาสเซิล เปิดบ้านพ่ายสวอนซีไป 1-2 โดยเจ้าตัวได้ลงเล่นเพียงแค่ช่วงต้นเกมเท่านั้น ก่อนจะโดนเปลี่ยนตัวออกทันที โดยเป็นมาติเยอ เดอบูชี่ ที่ได้โอกาสลงเล่นแทน

ทั้งนี้ ล่าสุด มีการเปิดเผยว่า ซิสเซ จะไม่สามารถลงเล่นได้ตลอดฤดูกาลนี้อย่างแน่นอนแล้ว เนื่องจากอาการบาดเจ็บนั้นถือว่ารุนแรงพอสมควร และต้องใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 1 เดือนเลยทีเดียว
 

ทีม "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ได้รับข่าวร้าย เมื่อ ปาปิสส์ เดมบา ซิสเซ กองหน้าตัวเก่งของทีม ได้รับบาดเจ็บหัวเข่า และจะไม่สามารถช่วยทีมใน 3 เกมที่เหลือของฤดูกาลนี้ได้... 23 เม.ย. 2557 00:32 23 เม.ย. 2557 00:39 ไทยรัฐ