วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบโครงกระดูกนิรนามถูกฆ่าทุบหัว หลังโรงงานย่านคลองหลวง

คนงานก่อสร้างผงะ! พบศพปริศนาถูกฆ่าทุบหัวหมกป่าเหลือแต่โครงกระดูก หลังโรงงานย่านคลองหลวง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 14 วัน เร่งสอบ ...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 22 เม.ย.57 พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ พิชณ์วัชชาธรรม สารวัตรเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรคลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต หลังบริษัทเอ็มเอ็มซี ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ พิสูจน์หลักฐาน1 และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นโกดังเก็บของบริษัท เอ็มเอ็มซี บริเวณหลังบ้านพักคนงานก่อสร้าง เป็นป่าดงดิบที่ทิ้งขยะ พบศพผู้เสียชีวิต สภาพเหลือแต่โครงกระดูก แพทย์สันนิฐานว่า ผู้เสียชีวิตอายุประมาณ 30 ปี ไม่ทราบเพศ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 14 วัน ใกล้กันพบเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน ด้านหน้าเขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า Nattamon และตรงขาของศพพบกางเกงชั้นในแบบผู้ชายสีเขียวขี้ม้า ส่วนกะโหลกแตกเหมือนโดนของแข็งตี

สอบถามคนงานย่านดังกล่าว ทราบว่า เมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา ก่อนวันสงกรานต์ มีกลุ่มคนงานต่างด้าวชาวกัมพูชา มาตั้งวงกินเหล้า และเกิดทะเลาะวิวาทกัน จนเมื่อวันที่ต้องไปรับค่าจ้างก่อนหยุดยาวสงกรานต์ คนงานกลุ่มนั้น ได้หายไปทั้งชุด


ด้าน นายบวร กิจการ คนงานก่อสร้าง เล่าว่า ตนเพิ่งเข้ามาอยู่ที่บ้านพักคนงานเป็นวันแรก และได้เจาะกำแพงด้านหลังบ้านพัก เพื่อทำห้องน้ำ แต่พอเจาะกำแพงทะลุออกไป ก็พบศพโดนทิ้งอยู่กับกองขยะ จึงได้แจ้ง รปภ. ของบริษัท ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 1 ได้เก็บหลักฐาน และหาลายนิ้วมือแฝงในที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามหาผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้นำส่งนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง.

คนงานก่อสร้างผงะ! พบศพปริศนาถูกฆ่าทุบหัวหมกป่าเหลือแต่โครงกระดูก หลังโรงงานย่านคลองหลวง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 14 วัน เร่งสอบ ... 22 เม.ย. 2557 23:52 23 เม.ย. 2557 04:36 ไทยรัฐ