วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ระทึก!หนุ่มนายช่าง เครียดจัดเมียทิ้ง กราดยิง ตร.หวิดดับ

ระทึก!หนุ่มนายช่าง เครียดจัดเมียทิ้ง กราดยิง ตร.หวิดดับ

  • Share:

หนุ่มนายช่างเมืองปทุมฯ เครียดเมียทิ้ง อยู่กับลูกเพียงลำพัง รัว 9 มม.ใส่ดาบตำรวจหวิดดับ ใช้เวลากล่อมกว่า 2 ชม.จึงยอมมอบตัว...

เมื่อเวลา 17.20 น. วันที่ 22 เม.ย.57 ดต.วสันต์ ราตรีวิจิตร ผบ.หมู่งานจราจร สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุชายคุ้มคลั่งใช้อาวุธปืนยิงขู่ชาวบ้าน ภายในหมู่บ้านทรัพย์กานดา ม.3 ต.บ้านฉาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุ เป็นหน้าบ้านเลขที่ 59/114 ซอย 7/2 พบเจ้าของบ้าน ทราบชื่อ นายบุญร่วม อุดมสิน อายุ 43 ปี และเมื่อ ดต.วสันต์ ได้จอดรถลง นายบุญร่วม ได้ชักอาวุธปืนขนาด 9 มม. ออกมาจ่อที่หัว ดต.วสันต์ พร้อมกับบอกว่า “ตำรวจก็ตายได้ ไปเรียกนักข่าวและไปตามพวกมา และเมื่อ ดต.วสันต์ บอกว่า “ผมเป็นตำรวจนะ” จากนั้นนายบุญร่วม ก็ได้วิ่งเข้าไปในบ้านทันที จากนั้น นายบุญร่วม ได้ไปยืนอยู่ถือปืนบนระเบียงหน้าบ้านชั้น 2 ก่อนจะยิงใส่ ดต.วสันต์ จำนวน 5 นัด กระสุนถูกหลังคารถทะลุกระจกข้างเฉียดหัว ดต.วสันต์ อย่างหวุดหวิด ต่อมา พ.ต.อ.อภิชาติ โกมิติกานนท์ ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 20 นาย จึงมาทำการปิดล้อมบริเวณรอบบ้านและได้เกลี้ยกล่อมใช้เวลาร่วม 2 ชม.ก่อนที่นายบุญร่วม จะขอมอบตัว

จากการสอบสวน นายบุญร่วม ให้การว่าตนเป็นนายช่างระดับ 6 ของบริษัทการสื่อสารแห่งหนึ่ง โดยตนเครียดเรื่องที่ภรรยาหนีไปมีแฟนใหม่ปล่อยให้อยู่กับบุตรสาว และบุตรชาย ส่งผลให้ตนเครียดจัดหวาดระแวงว่า จะมีคนมาทำร้ายตน จึงพกปืนติดตัวตลอดเวลา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาพกพาอาวุธปืนและยิงปืนในที่สาธารณะหรือหมู่บ้านส่วน จากนั้นจะส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้