วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แชมเบอร์เลน' ชี้'ปืน'เป็นต่อ'ทอฟฟี่'ชิงท็อปโฟร์

อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ดาวเตะ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แสดงความเชื่อมั่นว่าทีมของตนได้เปรียบ "ทอฟฟี่" เอฟเวอร์ตัน ในการแย่งชิงโควต้า ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก โดยวัดจากโปรแกรมที่เหลือของทั้งสองทีม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 22 เม.ย. อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ดาวรุ่งของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ระบุว่า ศึกการแย่งชิงอันดับสี่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ​ฤดูกาลนี้ ระหว่างต้นสังกัดของตน กับ เอฟเวอร์ตัน เป็นทางทีมปืนใหญ่ที่ได้เปรียบเล็กน้อย เนื่องจากมีโปรแกรมที่เบากว่าคู่แข่ง

ในสามนัดสุดท้ายของอาร์เซนอล พวกเขาจะเล่นในบ้านพบกับนิวคาสเซิล จากนั้นเล่นในบ้านอีกครั้งพบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ก่อนปิดท้ายด้วยการไปเยือนนอริช ขณะที่เอฟเวอร์ตัน ต้องไปเยือนเซาธ์แฮมป์ตัน เล่นในบ้านกับแมนฯซิตี้ ก่อนปิดด้วยการไปเยือนฮัลล์ ซิตี้ ที่เคซี สเตเดี้ยม

อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ได้กล่าวว่า ด้วยความเคารพต่อนิวคาสเซิล เวสต์บรอมวิช และ นอริช ทั้งสามทีมเป็นทีมที่ดี แต่ถ้าในวันที่อาร์เซนอลเล่นได้ดี ก็สามารถเอาชนะได้ทั้งหมด ขณะที่เอฟเวอร์ตันนั้น ต้องไปเยือนสนามที่ยากอย่างเซนต์ แมรีส์ และ เคซี สเตเดี้ยม รวมถึงเจอทีมลุ้นแชมป์อย่างแมนฯซิตี้ ทำให้โอกาสเก็บชัยชนะน่าจะทำได้ยากกว่า.

 

อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ดาวเตะ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แสดงความเชื่อมั่นว่าทีมของตนได้เปรียบ "ทอฟฟี่" เอฟเวอร์ตัน ในการแย่งชิงโควต้า ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก โดยวัดจากโปรแกรมที่เหลือของทั้งสองทีม... 22 เม.ย. 2557 22:42 22 เม.ย. 2557 22:44 ไทยรัฐ