วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สา'แฮปปี้สามีพาเฮง ขำคนเม้าท์ท้อง! รอเวลาพิสูจน์

เพิ่งสละโสดจดทะเบียนกับนักบินผู้ช่วยสายการบินไทย เบิร์ท—อัตตพล ไปเมื่อเดือนก่อน เจอสาวเซ็กซี่ สา—มาริสา อานิต้า มาร่วมเดินแฟชั่นแคมเปญ “CPN Summer Now 2014” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี เลยถามว่าชีวิตหลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง? “ก็ดี ตอนนี้มีละคร 4 เรื่อง คุณสามีพาเฮงเนอะ สงสัยกลับบ้านต้องไปจุดธูปเทียนกราบไหว้สักนิดนึง (หัวเราะ) คือสาว่ามันเป็นจังหวะที่ชีวิตกำลังดี เรื่องคู่ก็อาจจะมีส่วนบ้าง ก็แฮปปี้ดี” ไปฮันนีมูนที่ญี่ปุ่นมารึเปล่า? “ไม่ได้ฮันนีมูนค่ะ เค้าไปบิน เราก็เลยไปเที่ยวด้วย ส่วนแพลนฮันนีมูนก็ยังไม่รู้ ต้องถามฝ่ายชายให้เค้าเป็นคนจัดการ” เห็นว่าถือเคล็ดแต่งปุ๊ปปั๊ป? “ก็เป็นเรื่องของเคล็ดด้วยส่วนหนึ่ง แต่เราว่าเรื่องพวกนี้อย่าไปมองเรื่องของเวลามากมาย อย่างแม่สากับคุณพ่อก็คบกันแค่ 3 เดือนก็แต่งงานอยู่กันจนแก่ก็ไม่เห็นจะมีปัญหา ฉะนั้นอย่าไปยึดติดอะไรเหมือนที่ชาวบ้านเค้าคิดกัน” คนนี้เค้ามีอะไรที่ทำให้เราใจอ่อน? “เค้าเป็นคนดูแลใส่ใจคนอื่น เค้าเป็นคนรักครอบครัวมาก ถ้าเค้ารักคนรอบข้าง มันก็จะไม่แตกต่างจากเราหรอก” มีช็อตขอแต่งงานมั้ย? “ไม่บอก (ยิ้ม)” 


แต่ก็ดูสวีท? “ก็เรื่อยๆค่ะ ไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย” แต่งงานแล้วเป็นแม่บ้านด้วย? “ใช่ ตัวเค้าก็ช่วยด้วยค่ะ เราว่างก็ทำกับข้าวทิ้งไว้ หรือบางทีเค้าก็จะทำกับข้าวทิ้งไว้ให้ คือทำตั้งแต่สมัยเป็นแฟนกัน เวลาขึ้นเครื่องเราก็ทำผลไม้ใส่กล่องไปให้ แล้วที่บ้านไม่มีแม่บ้าน ทำเองหมดทุกอย่าง ชุดทำงานของคุณสามี เราก็ซักเองรีดเองหมดรู้สึกเสียดายตังค์ที่ต้องไปจ้างแม่บ้าน”ดูเก็บเงินมากขึ้นเพื่อลูกรึเปล่า? “เราก็รู้สึกว่าอนาคตเราก็ต้องใช้อีกเยอะมันก็ไม่ใช่คนเดียวแล้ว เราก็เก็บๆไว้เพื่ออนาคต” แล้วแพลนมีน้องล่ะ? “ยังค่ะ ตอนนี้ละครรุม มีบู๊ด้วยคงอีกสัก 1-2 ปี มันยังต้องปรับเรื่องของการใช้ชีวิตด้วยกัน เรายังเอ็นจอยกับโมเมนท์แบบนี้ อยากเที่ยวอยากพักผ่อน”

เค้าเครียดมั้ยที่คนมองว่าเราท้อง? “เค้าพูดคนแรกเลยเดี๋ยวคอยดูนะเธอต้องมีข่าวท้อง แล้วมีจริงๆ ตัวเค้าก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เดี๋ยวคนก็รู้ เวลาจะพิสูจน์เอง” เห็นว่าจะมีงานฉลองกันเดือน พ.ย.? “ก็ปลายปีค่ะ ตอนนี้ยังแพลนอยู่ ที่ยังไม่ตอบอะไรเพราะยังตัดสินใจไม่ได้” เพื่อนๆเรามีฟีดแบคยังไงบ้างเรื่องที่เราแต่งงาน? “ก็แฮปปี้ดีค่ะ เค้าคงเห็นว่าโตแล้ว อะไรก็ได้แล้วแต่ ก็เข้าใจ สบายๆ” เราแอบหวงเค้ามั้ยเพราะแอร์สาวๆก็เยอะ? “(อึ้งไปแป๊บนึง!) เออเนอะ ไม่เคยคิดเรื่องนี้เลย (หัวเราะ) แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรขนาดนั้น ตัวเค้าเองไม่ได้เป็นคนแบบนั้น เค้าเป็นคนนิ่งๆ แต่ถ้าอยากจะออกนอกลู่นอกทางจริงๆตบมือข้างเดียวยังไงมันก็ไม่ดังอยู่แล้ว ถ้าอีกคนไปตบด้วย ฉันก็ตบหัวเธอ” เบรกงานเซ็กซี่มั้ย? “ไม่ค่ะ ทำงานปกติทุกอย่างเหมือนเดิม”.

เพิ่งสละโสดจดทะเบียนกับนักบินผู้ช่วยสายการบินไทย เบิร์ท—อัตตพล ไปเมื่อเดือนก่อน เจอสาวเซ็กซี่ สา—มาริสา อานิต้า มาร่วมเดินแฟชั่นแคมเปญ “CPN Summer Now 2014” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี... 22 เม.ย. 2557 20:43 22 เม.ย. 2557 20:44 ไทยรัฐ