วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคล็ด(ไม่)ลับ…เติมรักเพิ่มพลัง 'เซ็กซ์'

คู่รักหลายคู่อาจจะกำลังหาหนทางเพิ่มความซู่ซ่าให้กับชีวิตรักของตัวเอง ทำอย่างไร...? ถึงจะเพิ่มพลังเซ็กซ์ได้บ้าง ไทยรัฐออนไลน์หาคำตอบมาให้ได้กระจ่างกัน...

ออกกำลังกายง่ายๆ ท่าไม่ยาก 

การที่เรามีร่างกายที่แข็งแรง ฟิตปั๋ง เตะปี๊บแล้วก็ยังดังแบบไม่อายใคร จะทำให้ชีวิตรักของคุณดีอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะเมื่อร่างกายแข็งแรงก็จะทำให้คุณไม่เหนื่อยง่าย พร้อมที่จะออกรบในศึกรักครั้งนี้ได้อย่างสบายๆ การเตรียมร่างกายให้พร้อมกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น ถือเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทั้งคู่มากเลยทีเดียว เพราะการออกกำลังกายทำให้เลือดสูบฉีดได้ดีขึ้น โดยท่าออกกำลังกายสุดพิเศษที่จะช่วยเพิ่มความฟิตให้กับคุณ เริ่มจากการพิงหลังของคุณลงไปบนลูกบอล เท้าอยู่ในลักษณะตั้งฉากกับพื้น วางมือทั้งสองข้างของคุณไว้ที่หน้าอก

จากนั้นค่อยๆ ยกลำตัวช่วงบนของคุณขึ้นจนเกิดการตึงบริเวณกล้ามเนื้อท้อง ลูกบอลจะเป็นตัวช่วยในการกดลำตัวลง ท่านี้จะช่วยให้คุณเกร็งกล้ามเนื้อหน้าท้องได้ดีคล้ายกับการซิตอัพ ทำให้ฟิตได้ดี คราวนี้แหละพร้อมที่จะไปเล่นเกมรักกับคู่ของคุณได้อย่างเต็มที่แล้ว

อาหารเพิ่มพลังเซ็กซ์ ดึ๋งดั๋ง ฟิตเฟิร์ม

คุณรู้หรือไม่ว่าอาหารบางชนิดที่เรากินเข้าไปแล้ว มีผลวิจัยออกมาว่า อาหารเหล่านั้นช่วยเพิ่มพลังเซ็กซ์ได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณร่วมรักกันอย่างมีความสุขมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาหารพื้นๆ ธรรมดาๆ ที่ทุกบ้านก็ต้องมีติดครัวไว้ อย่างไข่ไก่ ที่มีทั้งวิตามิน B6 และวิตามิน B5 ที่กระตุ้นให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนสร้างความต้องการทางเพศมากขึ้น ทั้งยังช่วยควบคุมอาการตื่นตระหนกในขณะร่วมแนบชิด ส่งผลให้คู่ของคุณเดินแสดงบทรักกันได้อย่างสนุกสนาน นอกจากไข่ไก่แล้วก็ยังมีอาการอีกมากมายที่ช่วยเพิ่มพลังเซ็กซ์ได้ เช่น กล้วยหอม หอยนางรม แตงโม ช็อกโกแลต หน่อไม้ฝรั่ง อะโวคาโด อัลมอนด์ เมล็ดฟักทอง พริก กระเทียม สตรอเบอรี่ เป็นต้น

บรรยากาศใหม่ ชวนเคลิ้มเพิ่มพลังเซ็กซ์

หลายๆ คู่อาจจะยังไม่รู้ว่า บรรยากาศเกี่ยวกับการเพิ่มพลังเซ็กซ์ได้อย่างไร เราขอบอกเลยว่าบรรยากาศเป็นตัวช่วยได้ดีทีเดียว ถ้าคุณเบื่อกับสถานที่เก่าๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปในสถานที่ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นต่างจังหวัด ชายทะเล หรือเปลี่ยนบรรยากาศจากห้องเดิมก็ได้ เพียงแค่หามุมใหม่ๆ ทำความสะอาด ทาสีห้องใหม่ให้ดูสบายตา สดใส หรือจะร้อนแรงเปลี่ยนอารมณ์ของห้องเก่าๆ แค่นี้ก็สามารถเพิ่มพลังเซ็กซ์ที่หดหายให้กลับคืนมาซู่ซ่าได้เหมือนเดิม

สุขไม่สุด อย่าจดจ่อมากไป

เมื่อเราทำอะไรโดยตั้งใจเกินไป มักจะทำออกมาได้ไม่ดี เมื่อเรามีเซ็กซ์กับคนรักแล้วรู้สึกตื่นเต้น เป็นกังวล พยายามมากเกินไป อยากให้เสร็จโดยถึงที่หมายไวๆ รู้หรือไม่ว่าการทำแบบนี้ไม่ส่งผลดีแน่นอน คุณจะต้องควบคุมเกมรักของคุณให้เป็นไปอย่างเร้าใจ คุณต้องกำหนดให้ดี ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป อย่าเห็นแก่ตัว โดยคิดแต่ความสุขของตัวเอง คุณต้องคิดถึงคู่ของคุณด้วยต้องทำให้คู่มีความสุข.

 

 

คู่รักหลายคู่อาจจะกำลังหาหนทางเพิ่มความซู่ซ่าให้กับชีวิตรักของตัวเอง ทำอย่างไร...? ถึงจะเพิ่มพลังเซ็กซ์ได้บ้าง ไทยรัฐออนไลน์หาคำตอบมาให้ได้กระจ่างกัน... 22 เม.ย. 2557 19:16 23 เม.ย. 2557 10:08 ไทยรัฐ