วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักลงตัว 'แมน' รับมีแพลนแต่ง 'ใบเตย'

รักลงตัว 'แมน' รับมีแพลนแต่ง 'ใบเตย'

  • Share:

"แมน-พัฒนพล" รับมีแพลนแต่ง "ใบเตย อาร์สยาม" หลังคบกันได้ 2 ปี มีควงกันไปดูชุดและงานแต่งงานของเพื่อนบ่อยๆ ฝันอยากมีลูกเลย แต่ใบเตยสุขภาพไม่ค่อยดี ต้องสั่งให้ดูแลตัวเองให้มากๆ...

ตลอด 2 ปีที่คบกันมา ไม่ว่าจะมีข่าวร้ายแรงแค่ไหน แต่ก็ไม่สามารถทำให้ความรักระหว่าง "ดีเจแมน"-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา กับสาว "ใบเตย อาร์สยาม"-สุธีวัน ทวีสิน สั่นคลอนได้ ล่าสุด หนุ่มแมนมีแอบพูดเปรยๆ แล้วว่า ที่ทั้งคู่ได้ควงกันไปลองชุดแต่งงานนั้น เพราะมีแพลนอยากจูงมือสาวใบเตยเข้าวิวาห์แล้ว ถึงขนาดที่สาวใบเตยหมั่นตามแมนไปทำงานบ่อยๆ เพื่อดูสถานที่จัดงานเลยทีเดียว

หวานๆ กันอยู่ตลอดเวลา จะแต่งงานจริงไหม หรือแค่หมั้น? "ไม่ขนาดนั้น แต่ก็มีดูไว้เป็นแพลน ผมก็อายุ 31 ปีแล้ว คู่ชีวิตเราก็ต้องดูอีกนิดนึง ตอนนี้คบกันมา 2 ปีกว่าแล้วนะ ทุกอย่างมันดำเนินมาเรื่อยๆ ปกติ แต่ก่อนอาจจะเยอะแยะ วุ่นวายกันหน่อย เพราะยังไม่ค่อยรู้จัก แต่ตอนนี้เค้าให้ผมได้มีชีวิตของผม ผมก็ปล่อยให้เค้าได้มีชีวิตของเค้า เค้าทำงาน ผมทำงาน ตอนนี้ก็โอเคครับ ผมชอบ คุณแม่ผม ตระกูลผมก็ชอบแนวไทยโบราณ เราก็จะชอบชุดไทย คุณพ่อจบนอกก็จะแนวเอลวิส ซึ่งผิดกับใบเตยทุกอย่าง แต่ใบเตยบอกว่าทำให้ได้หมดถ้าผมออกให้ทุกอย่าง ผมก็เลยไปดูชุดบ้าง ตัวเค้าก็ดู อย่างเพื่อนผม เอมี่ กลิ่นประทุม จะแต่งงานก็บอกว่าไปดูหลายที่มาก ไปสั่งตัดที่อเมริกา ผมก็แอบฟังเอมี่บ้าง เราก็ดูว่าครั้งนึงในชีวิตของผู้หญิงทุกคน มันก็เซ้นส์ซิทีฟมากกับการที่เค้าอยากจะเป็นเพื่อนเจ้าสาว ต้องพิถีพิถันหน่อยก็มีเริ่มไปดูบ้าง ตอนนี้ผมก็ใช้ชีวิตมาเยอะแล้ว ผมดูแลตัวเองได้ตั้งแต่อายุ 19 ตอนนี้ก็ดูแลตัวเองได้แล้ว ก็คิดว่าถ้าเรามีครอบครัวเร็วมันก็มั่นคงเร็ว อยากให้มีลูกไปขี่มอเตอร์ไซค์ ยิงปืน โดดร่มกับผม มันยังทันอยู่ ถ้าผมแก่กว่านี้ มันจะช้าไป เราฝันตลอดว่าอยากมีลูก ผมยังคิดเลยว่าไม่จำเป็นต้องแต่งด้วย ถ้าผู้หญิงคนไหนใช่ อยากมีลูกเรากล้าบอกสังคมอยู่แล้ว อย่างท้องก่อนแต่งผมก็กล้าบอก เพราะรู้จักคุณพ่อคุณแม่เค้า หรือจะแต่งตอนท้อง หรือจะให้ลูกมาอยู่ในงานแต่ง เราเป็นผู้ชายต้องรับผิดชอบตรงนั้น มันเป็นสิ่งที่ดี ที่ได้มีลูก"

ก่อนหน้านี้ใบเตยบอกว่า พี่แมนขอแต่งงานตลอด แต่เค้ายังไม่โอเค แล้วไปขอกันแบบไหน ใบเตยถึงยอม? "โกหก ขอตอนไหน นางมโน ไปคุยกับผู้จัดการ เวลาผมไปทำงานตามอิมแพค เค้าจะตามไปด้วย ไปดูแล้วบอกว่าที่นี่ต้อนรับคนได้เยอะนะ ผมรู้สึกว่าที่ไหนก็ได้ที่มันสวยๆ แต่เค้าญาติเยอะนะ เค้าเป็นนักร้องด้วย ผู้ใหญ่เค้าเยอะมาก ผมก็อยากจัดเล็กๆ โก้หรู ชอบแนวยุค 60 ดีเจเจ๊แหม่มกับเชียร์-ฑิฆัมพร ก็ยังแซวเลยว่า เค้าจะต้องใส่ชุดเจ้าสาวสั้นเสมอหูแน่เลย แต่คงไม่ได้หรอก ต้องให้มันดูเรียบร้อย" อยากมีลูกเลย? "ตัวเค้าก็อยากมีลูก แต่สุขภาพไม่ดี ผมรู้เลยว่าเค้ายังมีไม่ได้หรอก ต้องดูแลอีกเยอะ".

ผมกับใบเตย รักกันมา 2 ปีแล้ว ฝ่าฟันข่าวมาด้วยกันก็เยอะ
เรื่องแต่งงานเป็นการแพลนไว้ เพราะผมก็อายุ 31 ปีแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้