วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ขอนแก่น' ยัน 'นุศรา' ร่วมทีมตบศึกลูกยาง 'ไทย-เดนมาร์คฯ'

'ขอนแก่น' ยัน 'นุศรา' ร่วมทีมตบศึกลูกยาง 'ไทย-เดนมาร์คฯ'

  • Share:

"ไอเดียขอนแก่น" ทีมแชมป์เก่า "ไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก" ฤดูกาลที่ผ่านมา ยืนยัน "ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ มือเซตระดับโลก ทีมชาติไทย จะร่วมทีมลงป้องกันแชมป์แน่นอน 8-12 พ.ค.นี้ ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ...

 

วันที่ 22 เม.ย. นายอำนวย ผลพืช ผู้จัดการทีมไอเดียขอนแก่น ทีมในศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก และแชมป์เก่าของศึกวอลเลย์บอล "ไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก" ในฤดูกาล 2013 เปิดเผยการเตรียมทีมป้องกันแชมป์ในปีนี้ ด้วยการยืนยันส่งรายชื่อ "ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ ผู้เล่นมือเซตชื่อกระฉ่อน ของทีมชาติไทย ลงบู๊ในศึกใหญ่ ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ 8-12 พ.ค.นี้ แน่นอน

 

ผู้จัดการทีมดับเบิลแชมป์ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นมาก เป้าหมาย คือ การป้องกันแชมป์ ดังนั้น การมี นุศรา เข้ามาช่วยในทีม จะทำให้เราเดินไปถึงเป้าหมายได้ดีขึ้น"

 

วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2014 รายการที่นำเอาซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกของวอลเลย์บอลทีมชาติไทย มาร่วมทำการแข่งขันกับต้นสังกัดของแต่ละคน ในวันที่ 8-12 พ.ค.นี้ ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ SMMTV ถ่ายทอดสด และช่อง 7 สี ร่วมถ่ายทอดสดนัดชิงทีมหญิง วันที่ 12 พ.ค. เวลา 15.00-17.00 น.

 

สำหรับ นุศรา เพิ่งพาทีม ราบิต้า บากู ป้องกันแชมป์อาเซอร์ไบจาน ซูเปอร์ลีก มาได้ และเตรียมลงสนามให้กับ ไอเดียขอนแก่น นัดแรก ในการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก นัดที่ 12 วันที่ 27 เม.ย.นี้ ที่จะเปิดบ้านยิมเนเซียม 4,000 ที่นั่ง จ.ขอนแก่น ต้อนรับการมาเยือนของ "แคท เดวิล" นครราชสีมา วีซี ซึ่งได้ "กัปตันกิ๊ฟ" วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ และ "อร" อรอุมา สิทธิรักษ์ 2 ผู้เล่นทีมชาติไทย กลับจาก อาเซอร์ไบจาน ลงทีมด้วยกัน ในเวลา 16.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้