วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เนฟ" ออกโรง จวกแข้งผีทำ "มอยส์" เด้ง

"แกรี เนวิลล์" อดีตแบ็กขวาตัวเก่งของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาจวกผู้เล่นในทีมเวลานี้ เป็นส่วนที่ทำให้ เดวิด มอยส์ กุนซือเลือดวิสกี้ กระเด็นตกเก้าอี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 เม.ย. ว่า แกรี เนวิลล์ อดีตนักเตะปิศาจแดงชุดเกรียงไกร ออกโรงจวกนักเตะรุ่นน้องในทีมชุดปัจจุบันทั้งหมดของทีม ที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ เดวิด มอยส์ กุนซือใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องพ้นจากตำแหน่ง

"นักเตะต้องรับผิดชอบ เพราะพวกเขาลงไปเตะในสนาม ในตอนที่ผมค้าแข้งอยู่ ผมไม่เคยโทษเจ้านายเลยว่าเป็นคนทำให้ทีมแพ้ แต่ผมโทษการทำผลงานของนักเตะทุกคนมากกว่า" เนวิลล์ กล่าว

นอกจากนี้ อดีตแบ็คขวาทีมชาติอังกฤษ ยังกล่าวอีกว่า นักเตะทุกคนต้องมีความรับผิดชอบต่อผลงานของทีม แต่ความเป็นจริงเราจะโละนักเตะทั้ง 24 คนก็ไม่ได้ นักเตะของเรารักสโมสร ผมรู้จักพวกเขา พวกเขาต้องการทำผลงานให้มันดี แต่ตอนนี้เขากำลังสูญเสียความมั่นใจ เหตุนี้เอง จึงทำให้มอยส์โดนปลด

"แกรี เนวิลล์" อดีตแบ็กขวาตัวเก่งของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาจวกผู้เล่นในทีมเวลานี้ เป็นส่วนที่ทำให้ เดวิด มอยส์ กุนซือเลือดวิสกี้ กระเด็นตกเก้าอี้... 22 เม.ย. 2557 16:16 22 เม.ย. 2557 16:51 ไทยรัฐ