วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปเยกรีนี' ปลื้มใจลูกทีมชนะ ยังหวัง 'หงส์แดง' สะดุด

"มานูเอล เปเยกรีนี" ยอมรับ ดีใจที่ลูกทีมแมนฯ ซิตี้ เก็บ 3 คะแนน ได้สำเร็จ และแอบแช่งให้ทีมลิเวอร์พูล สะดุดแข้งตัวเองบ้าง...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 เม.ย. ว่า มานูเอล เปเยกรีนี ผู้จัดการทีม แมนฯ ซิตี้ ระบุ พอใจกับผลงานของทีมที่คว้า 3 คะแนนสำคัญได้ตามเป้าหมาย โดยทีมเล่นกันได้ดีมากในครึ่งแรก รวมทั้งทำได้ 3 ประตู ทั้งนี้ เวสต์บรอมวิช อาจทำให้ลูกทีมเกร็งไปบ้าง อย่างไรก็ตาม สุดท้ายก็รักษาสกอร์เอาไว้ได้ และนั่นเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

นอกจากนี้ กุนซือชาวชิลียังกล่าวถึงสถานการณ์ลุ้นแชมป์ของทีมด้วย โดยระบุว่า การลุ้นแชมป์ยังเป็นเหมือนก่อนหน้าที่ทีมลงสนาม เพียงแต่มีมากกว่าเดิม 3 แต้มเท่านั้น ซึ่งหาก ลิเวอร์พูล ชนะ 3 เกมที่เหลือ ทีมของเขาก็จะพลาดแชมป์เหมือนเดิม และยังหวังอยู่ลางๆ ให้ หงส์แดง สะดุดบ้าง

ขณะที่ เปเป เมล ยอมรับว่า การพลาดท่าถูกนำอย่างรวดเร็ว เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ เวสต์บรอมวิช แพ้เกมนี้ โดยกุนซือชาวสเปน ระบุว่า การถูกขึ้นนำตั้งแต่ 3 นาทีแรก และตามหลัง 0-2 เมื่อผ่าน 10 นาที ทำให้แผนการที่เตรียมมาต้องเปลี่ยนไป ซึ่งเป็นเรื่องยากด้วยที่จะกลับมา เพราะลูกทีมของ เปเยกรินี่ เล่นได้แข็งแกร่งเสมอยามอยู่ในบ้าน ทั้งนี้ เขาต้องการให้ลูกทีม ลืมความผิดหวังจากเกมนี้ และตั้งเป้าไปที่การเก็บ 3 คะแนน ในเกมหน้าที่จะพบกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เพราะเป็นเกมสำคัญ ที่อาจตัดสินชะตากรรมของทีมในฤดูกาลนี้ได้

"มานูเอล เปเยกรีนี" ยอมรับ ดีใจที่ลูกทีมแมนฯ ซิตี้ เก็บ 3 คะแนน ได้สำเร็จ และแอบแช่งให้ทีมลิเวอร์พูล สะดุดแข้งตัวเองบ้าง... 22 เม.ย. 2557 15:38 22 เม.ย. 2557 19:34 ไทยรัฐ