วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เด็กมันจะโหด ! "อัลเลน" อวย "สเตอร์ลิง" พัฒนาไม่มีหยุด

"โจ อัลเลน" สดุดีถึงการพัฒนาแบบไม่หยุดยั้งของ "ราฮีม สเตอร์ลิง" ปีกดาวรุ่งตัวจี๊ดหงส์แดง ล่าสุดยังพัฒนาลูกยิงไกลแถวสองได้อย่างดีเยี่ยม...

 


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 เม.ย. ว่า "โจ อัลเลน" กองกลางทีมชาติเวลส์ ของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล เผย "ราฮีม สเตอร์ลิง" มีพัฒนาการที่ยอดเยี่ยมขึ้นทุกวันที่ลงสนาม และตอนนี้อีกหนึ่งทีเด็ดที่พัฒนาขึ้นจากเดิมชัดเจนก็คือ ลูกยิงไกลจากนอกเขตโทษ

อัลเลน กล่าวว่า "เขาไม่แปลกใจเลยที่เห็นสเตอร์ลิงสามารถทำประตูนอกเขตโทษได้ เพราะหลังจากจบการฝึกซ้อมในช่วงปกติ สเตอร์ลิงจะฝึกซ้อมอย่างหนักเรื่องของการยิงไกล และประตูที่ทำได้ในเกมกับนอริช ก็พิสูจน์ให้เห็นอย่างดีว่าการฝึกซ้อมดังกล่าวได้เห็นผลแล้ว"


นอกจากนี้ อัลเลน กล่าวต่ออีกว่า "สเตอร์ลิงเป็นนักเตะที่มีความเร็ว ทำให้กองหลังต้องถอยลงไปต่ำ ไม่เข้าไปจี้ประกบติดตัว ซึ่งทำให้เกิดช่องว่างในพื้นที่หน้ากรอบเขตโทษ ดังนั้น สเตอร์ลิงจึงฝึกซ้อมเรื่องการยิงประตูอย่างหนัก เพราะรู้ว่าจะมีโอกาสได้สับไกแน่ๆ"

"โจ อัลเลน" สดุดีถึงการพัฒนาแบบไม่หยุดยั้งของ "ราฮีม สเตอร์ลิง" ปีกดาวรุ่งตัวจี๊ดหงส์แดง ล่าสุดยังพัฒนาลูกยิงไกลแถวสองได้อย่างดีเยี่ยม... 22 เม.ย. 2557 14:55 22 เม.ย. 2557 19:07 ไทยรัฐ