วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถูกใจ “พั้นช์-บอม”

ถูกใจ “พั้นช์-บอม”

โดย กุ๊กกิ๊ก
23 เม.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

อ๊าย...ยๆ ตื่นเต้นจริง..จริ๊ง พรุ่งนี้แล้วนี่หน่า ที่จะมีการพลิกประวัติศาสตร์วงการทีวีไทย ก็แหม...ทีวีดิจิตอล จะเริ่มออกอากาศเป็นวันแรก

อุตะ!! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอตาจ้องจอ มือกดรีโมตแหละค้า แต่ถ้าจะถามว่าช่องไหนคือช่องในดวงใจ พูดเลยว่า ต้องช่องน้องใหม่ แต่เก๋าเกมอย่าง ไทยรัฐทีวี สิค้า...า ฝากเหล่าสมาชิกชาวคัน ช่องไทยรัฐทีวี ไว้เป็นช่องในดวงใจด้วยนะจ๊ะ

มาที่อาการคันฉบับแรกจาก สุธีรา ห้วยขวาง

“สวัสดีค่ะ คุณกุ๊กกิ๊ก ดิฉันอ่านกุ๊กกิ๊กช่วยเกาทุกวัน ดิฉันดูละครเรื่อง “คิวบิก” ชอบพระเอก นางเอกมาก เรื่องนี้ น้องบอม-ธนิน หล่อมาก ไม่ทราบว่ามีซีดีขายหรือเปล่าคะ จะเก็บไว้ดูอีกค่ะ”

บอม ธนิน

ว้าว...ว มีแต่คนถามคำถามนี้กับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ถามมาเยอะ ว่าจะมีซีดี คิวบิก ขายไหม ช่อง 3 เจ้าขา...า เหล่าแฟนคลับเขาต้องการ ช่อง 3 ก็ควรสนอง ใช่ป่ะ?! ตอนนี้ยังไม่มี แต่อนาคตไม่แน่เนอะ

มาที่อาการคันอีกฉบับจาก คุณแหม่ม

ถามถึงสาวเสียงดี บางทีก็เป็นนางเอก แอ่น..แอ๊น ใครเอ่ย?! ก็ “พั้นช์–วรกาญจน์ โรจนวัชร” น่ะจิ

“ถามง่ายๆว่า พี่พั้นช์ ร้องเพลงเพราะแบบนี้ กวาดรางวัลมานักต่อนักแล้วใช่มั้ยคะ รางวัลอะไรบ้างนิ อยากรู้ อยากกรี๊ดกับสาวเก่งของหนูจัง เมื่อไหร่จะมีงานเพลงให้ฟังอีก”

“พั้นช์” ปลื้ม! ขอบคุณแฟนเพลง เสียงโหวตล้นทะลัก จนรับ 2 รางวัลอันทรงเกียรติ (SEED AWARDS, GMEMBER AWARDS) คือ “รางวัลศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี้ดประจำปี จากเวที SEED AWARDS ครั้งที่ 9 และ รางวัล GMEMBER AWARDS 2014 สาขาสุดยอดศิลปินหญิงแห่งปี เดินหน้าลุยงานเพลงต่อ กลางปีนี้ได้ฟังกัน ซึ่งพั้นช์ได้เผยถึงความรู้สึกนี้ว่า “ดีใจมากๆ เลยค่ะที่ทุกคนยังให้การตอบรับเป็นอย่างดี และขอบคุณทุกๆ คนมากค่ะ ที่คอยเป็นกำลังใจเป็นแรงสนับสนุนในทุกๆงานที่พั้นช์ทำ ด้วยความรักความอบอุ่นเสมอมา พั้นช์ต้องขอขอบคุณทั้งแฟนเพลง และแฟนละครทุกๆคนที่ช่วยกันโหวตเข้ามา สำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เป็นรางวัลที่พั้นช์ภูมิใจมากค่ะ ขอบคุณทางคลื่น SEED และ GMEMBER ที่จัดให้มีรางวัลดีๆ แบบนี้ขึ้น ทำให้คนทำงานเพลงอย่างเรามีกำลังใจในการทำงานมากๆเลยค่ะ และก็ต้องขอบคุณค่ายของพั้นช์เอง คือ MUSIC-CREAM และแกรมมี่ ซึ่งเปรียบเหมือนบ้านหลังที่สองของพั้นช์ที่แสนอบอุ่น ที่ทำให้มีพั้นช์ในวันนี้”.

 

"กุ๊กกิ๊ก"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้