วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบโชเฟอร์รถตู้หื่น

เจ้าหน้าที่นำโชเฟอร์รถตู้โดยสารหื่นทำแผนประกอบคำรับสารภาพหลังขืนใจผู้โดยสาร

ขืนใจผู้โดยสารสาวอ้าง-เพิ่งทำครั้งที่2

รวบโชเฟอร์รถตู้โดยสารสายสมุทรสงคราม-สายใต้ใหม่ หื่นหลอกพาผู้โดยสารสาวชาวพม่าขยี้กามบนรถ หลังเหยื่อไปเที่ยวฉลองสงกรานต์กับเพื่อนที่เมืองมหาชัย แล้วนั่งรถตู้โดยสารจะไปลงย่านพระราม 2 เพื่อต่อรถกลับที่พักย่านบางนา กทม.ขับพาไปจอดที่เปลี่ยวใกล้ดอนหอยหลอด ใช้กำลังปลุกปล้ำขืนใจจนสำเร็จความใคร่ เหยื่อฉวยจังหวะโชเฟอร์มหาภัยเผลอช่วงรับสายโทรศัพท์คนโทร.เข้ามาพูดคุยวิ่งหนีลงจากรถไปขอความช่วยเหลือพลเมืองดีพาเข้าแจ้งตำรวจตามลากคอได้ ให้การรับสารภาพ เผยก่อนหน้านี้เคยก่อเหตุขืนใจสาวผู้โดยสารมาแล้ว 1 ครั้งเลยย่ามใจมาก่อเหตุซ้ำอีก

โชเฟอร์รถตู้โดยสารหื่นขยี้กามผู้โดยสารสาวชาวพม่าบนรถเปิดเผยเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 21 เม.ย. ที่ สภ.เมืองสมุทรสงคราม พล.ต.ต.สมพงษ์ เตชะสมบูรณ์ ผบก.ภ.จ.สมุทรสงคราม พ.ต.อ.ภาสกรณ์ เกตุอำนวยกุล ผกก.สภ.เมืองสมุทรสงคราม นำตัวนายณรงค์ หรือเปีย ใยเทิง อายุ 45 ปี โชเฟอร์รถตู้โดยสารสาย 976 สมุทรสงคราม-สายใต้ใหม่ เลขประจำรถเบอร์ 12 หมายเลขทะเบียน 14-3716 กรุงเทพมหานคร อยู่บ้านเลขที่ 75 หมู่ 5 ต.หลักสาม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ผู้ต้องหาก่อเหตุขืนใจสาวผู้โดยสารที่จับกุมตัวมาแถลงผลการจับกุม

พล.ต.ต.สมพงษ์ เปิดเผยพฤติกรรมของนายณรงค์ว่า เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ชาวพม่า ทำงานรับจ้างพักอาศัยอยู่ย่านบางนา กทม.พาร่างในสภาพอิดโรยเข้าแจ้งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ว่าถูกคนขับรถตู้โดยสารขืนใจ ทั้งนี้ น.ส.เอ เปิดเผยรายละเอียดว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางมาเที่ยวเล่นสงกรานต์กับเพื่อนที่ ต.มหาชัย อ.เมืองสมุทรสาคร กระทั่งช่วงบ่ายวันเกิดเหตุได้นั่งรถสองแถวจากบ้านเพื่อนมาลงที่คิวรถตู้โดยสาร อ.เมืองสมุทรสาคร เพื่อเดินทางเข้า กทม. เมื่อถึงคิวรถพบนายณรงค์ ใยเทิง โชเฟอร์รถตู้โดยสารได้เข้ามาสอบถามว่าจะเดินทางไปไหน ได้ตอบว่าจะไปย่านถนนพระราม 2 นายณรงค์ได้บอกให้ขึ้นรถ จึงได้ขึ้นไปนั่งบนรถพร้อมกับผู้โดยสารผู้หญิงอีก 2 คน

น.ส.เอ เหยื่อโชเฟอร์หื่น เล่าต่อว่า หลังจากนายณรงค์ขับรถออกมาจากคิวรถ ระหว่างทางผู้โดยสารหญิงทั้ง 2 คน ได้ลงจากรถไปเหลือตนนั่งในรถเพียงลำพัง และได้โทรศัพท์คุยกับเพื่อนเป็นเวลานาน ไม่ทราบว่านายณรงค์ขับรถพาไปทางไหน กระทั่งรถแล่นมาได้พักใหญ่ถึงที่เปลี่ยว 2 ข้างทางเป็นป่าไม่มีบ้านเรือนผู้คน นายณรงค์ได้แสดงตัวเป็นคนร้ายจอดรถตรงเข้าใช้กำลังปลุกปล้ำบังคับขืนใจจนสำเร็จความใคร่บนรถ 1 ครั้ง จากนั้นฉวยจังหวะที่นายณรงค์รับโทรศัพท์ที่มีคนโทร.เข้ามาพูดคุยวิ่งหลบหนีออกจากรถและขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีที่ขับรถผ่านมาพาเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยทราบว่าที่เกิดเหตุอยู่บริเวณริมถนนบางบ่อดอนหอยหลอด ต.บางแก้ว อ.เมืองสมุทรสงคราม ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมนายณรงค์ได้ขณะหลบหนีที่บริเวณคิวรถตู้โดยสาร อ.เมืองสมุทรสงคราม เมื่อวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา

ระหว่างการแถลงข่าว น.ส.เอ ผู้เสียหายได้เดินทางมาชี้ตัวนายณรงค์ผู้ต้องหาได้อย่างถูกต้องโดยยืนยันว่าได้ก่อเหตุขืนใจตนบนรถ ขณะที่นายณรงค์ผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าได้ขืนใจ น.ส.เอ จริง และยังยอมรับอีกว่าเคยก่อคดีลักษณะเดียวกันมาแล้วครั้งหนึ่ง และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 หลังแถลงข่าวเสร็จสิ้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายณรงค์ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนแจ้งข้อหานายณรงค์ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายและได้คุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

22 เม.ย. 2557 07:47 22 เม.ย. 2557 07:47 ไทยรัฐ