วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แซวเมียนักมวยเก่า กลายเป็นศพไส้ทะลัก

หนุ่มรุ่นน้องนั่งกินเหล้ากับนักมวยเก่าและเมีย เกิดพูดจาผิดหู คาดว่าคงไปดูถูกผู้หญิง สุดท้ายกลายเป็นศพถูกฟันยับ ไส้ทะลัก ชาวบ้านเห็นว่าทั้งผัวเมียร่วมกันฆ่า แต่ฝ่ายผัวซึ่งเป็นนักมวยเก่ายังปฏิเสธ

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 22 เม.ย. 57 ร.ต.อ.ธีรพงษ์ นาขวา ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกทำร้ายจนเสียชีวิตภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร (คลองพระอุดม) บ้านเลขที่ 7/184 ม.7ต.คลองพระอุดม อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.กกุสนธ์ เหมือนปั้น พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ แพทย์เวร รพ.ลาดหลุมแก้ว และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นห้องแถวให้เช่า ชื่อ “ทรัพย์หมื่นแสน”

บริเวณด้านหน้าห้องเช่าชั้นล่างพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนายอนันต์ รัตนพลที อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 ต.บ่อทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี สภาพนอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า 1 แห่งกกหู 1 แห่ง และที่หน้าท้องจนไส้ทะลัก ใกล้กันพบมีดดาบมีคราบเลือดติดอยู่ซึ่งคาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนศพเจ้าหน้าที่ฯได้มอบให้มูลนิธิฯนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์การเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบถามชาวบ้าน ในละแวกที่เกิดเหตุ ทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุคือนายวิวัฒน์ จุฑาทัศ อายุ 61 ปี เดิมอยู่บ้านเลขที่ 30 ม.4 ต.บางแก้ว อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์อดีตนักมวยเก่าชื่อ “พญาน้อย เพชรบ้านไร่” และนางบุญช่วย จุฑาทัศ อายุ 56 ปี ภรรยาที่ได้ร่วมกันฆ่า โดยสาเหตุมาจากก่อนเกิดเหตุทั้งสามคนนั่งดื่มเหล้าที่บ้านเพื่อน จากนั้นผู้ตายได้พูดจาแทะโลม และดูถูกเมียนายวิวัฒน์ ต่อมาผู้ตายก็ได้กลับมานอนที่ห้องและนางบุญช่วยก็เดินตามมาต่อว่าผู้ตายที่พูดจาไม่ให้เกียรติกันและมีปากเสียงทะเลาะกัน นางบุญช่วยจึงใช้มีดดาบฟันไป 1 ครั้ง ขณะที่นายวิวัฒน์ยังให้การปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้ หลังจากได้สอบปากคำพยาน ซึ่งบอกว่านายวิวัฒน์ร่วมฆ่าด้วย.

หนุ่มรุ่นน้องนั่งกินเหล้ากับนักมวยเก่าและเมีย เกิดพูดจาผิดหู คาดว่าคงไปดูถูกผู้หญิง สุดท้ายกลายเป็นศพถูกฟันยับ ไส้ทะลัก ชาวบ้านเห็นว่าทั้งผัวเมียร่วมกันฆ่า แต่ฝ่ายผัวซึ่งเป็นนักมวยเก่ายังปฏิเสธ 22 เม.ย. 2557 06:45 22 เม.ย. 2557 06:59 ไทยรัฐ