วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แชตไลน์ท้าทายอริ ถูกจ่อยิงดับคาชามก๋วยเตี๋ยว

แชตไลน์ท้าทายอริ ถูกจ่อยิงดับคาชามก๋วยเตี๋ยว

  • Share:

จ่อยิงหนุ่มติดตั้งวงจรปิดดับคาชามก๋วยเตี๋ยว ที่ปราจีนบุรี หลังแชตไลน์ท้าทายอริ พุ่งปมประเด็นชู้สาว เล็งสอบข้อความในโปรแกรมแชต ล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 01.25 น. วันที่ 22 เมษายน 2557 ร.ต.ท.บุญเชิด ทรัพย์ประสาท ร้อยเวร สอบสวน สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต ที่หน้าร้านครัวน้องพลอย อยู่ริมถนนสาย 304 สี่แยกบ้านโคก หมู่ที่ 12 ตำบลหนองกี่ อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชาญณรงค์ สำราญใจ ผกก.หัวหน้าพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานปราจีนบุรี หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นร้านอาหารตามสั่ง บริเวณโต๊ะหน้าร้าน พบศพ นายธนนท์ชัย จันทร์ดี อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 หมู่ที่ 10 ตำบลนาดี อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี นอนฟุบหน้าเสียชีวิตจมกองเลือดคาชามก๋วยเตี๋ยว ซึ่งยังทานไม่หมด สภาพศพ ถูกยิงด้วยอาวุธปืน .38 มม. จำนวน 3 นัด บริเวณท้ายทอยหลังกกหูซ้าย 2 นัด และขมับซ้าย 1 นัด ซึ่งมีหัวกระสุน .38 คาอยู่บริเวณกกหูซ้าย 1 นัด และขมับซ้าย 1 นัด ซึ่งเจ้าหน้าที่ พบหัวกระสุนปืน .38 ตกอยู่บนรถเข็นขายของบริเวณที่เกิดเหตุ และพบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายอยู่บริเวณแขนซ้าย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยมี นายอภิรักษ์ ทนขุนทด อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 119 หมู่ที่ 13 ตำบลท่าแยก อำเภอเมืองสระแก้ว เพื่อนของผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ในอาการตกใจ ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ 

สอบสวนทราบว่า นายธนนท์ชัย ทำงานเป็นหัวหน้าช่าง ร้านซ่อมคอมพิวเตอร์และติดตั้งกล้องวงจรปิด ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตและเพื่อนได้ออกไปติดตั้งกล้องวงจรปิดให้กับลูกค้า หลังจากนั้นจึงได้เข้าที่บริษัท กระทั่งกลางดึก ก่อนเดินทางกลับเข้าที่พัก นายธนนท์ชัย และนายอภิรักษ์ ได้แวะกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านดังกล่าว โดยนายธนนท์ชัย ได้นั่งเล่นโปรแกรมแชตไลน์ท้าทายกับอริ จากนั้นไม่นาน มีรถฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ขับมาจอดริมฟุตปาทหน้าร้าน จากนั้นมีชายปิดบังใบหน้าด้วยผ้าเดินเข้ามาบริเวณด้านหลังของนายธนนท์ชัย พร้อมกับใช้อาวุธปืนขนาด .38 มม. จ่อยิงที่บริเวณศีรษะของนายธนนท์ชัย จำนวน 3 นัด ต่อหน้าลูกค้าโต๊ะอื่น หลังก่อเหตุ ได้วิ่งไปขึ้นรถคันดังกล่าว ขับหลบหนีไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐาน ประเด็นสังหารอาจมาจากเรื่องชู้สาว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบข้อความจากโปรแกรมแชตไลน์ ในโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้