วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กุ๊บกิ๊บ’ ปัดซุกหนุ่มฮ่องกง รับมีคนจีบแต่ยังไม่มีคนพิเศษ

กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ปัดซุกหนุ่มที่ฮ่องกง แจงบินไปฮ่องกงบ่อยเพราะมีเพื่อนที่นั่นเยอะ รับมีหนุ่มจีบบ้างแต่ยังไม่มีคนพิเศษ ย้ำยังแฮปปี้ความโสด-ยังไม่รีบร้อนมีความรัก ลั่นหากมีคนพิเศษเมื่อไหร่บอกแน่นอน...

แม้พักหลังนางร้ายร่างเล็ก กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย จะป่วยบ่อย แต่ดูเหมือนว่าป่วยแค่กายแต่ใจดูแข็งแรงดี เพราะพักหลังสาวกุ๊บกิ๊บมักโพสต์ข้อความเกี่ยวกับความรักบ่อยๆ ราวกับคนอินเลิฟ อีกทั้งช่วงนี้เห็นเจ้าตัวขยันบินไปเที่ยวฮ่องกงบ่อยๆ ราวกับว่ามีใครที่อยากเจออยู่ที่นั่นรึเปล่า จนมีกระแสว่าสงสัยสายกุ๊บกิ๊บจะอินเลิฟซุ่มคุยหนุ่มที่ฮ่องกงอยู่ซะแล้ว ได้เจอกุ๊บกิ๊บมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียง โดย “อีซูซุ” และ เมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ เลยไม่พลาดกระแซะถามเรื่องหัวใจซะหน่อย


ช่วงนี้ป่วยบ่อยต้องหาคนช่วยดูแล มีรึยัง? “ไม่มีๆ ดูแลตัวเองค่ะ” ไม่มีหรือยังเลือกไม่ได้? “ไม่มีค่ะ ตอนนี้ยังไม่อยากมี โสด ไม่คุยกับใคร ก็มีเข้ามาบ้างเป็นเพื่อนๆกัน แต่ตอนนี้โสดดีกว่า กำลังแฮปปี้กับตัวเอง อยู่กับตัวเอง ก็สวยๆเรื่อยๆ ไม่มีคนพิเศษ แล้วก็ไม่รีบร้อยเลย ยังไม่มีคนคุยเป็นคนสำคัญเลย” พูดแบบนี้กลัวคนที่คุยอยู่น้อยใจมั้ย? “ใครน้อยใจก็เชิญไปก่อนเลย ไม่รีบจริงๆ(ยิ้ม)” เรียกว่าสวยเลือกได้? “เลือกมากๆ เลย(หัวเราะ)” คนที่อยากเลือกต้องมีคุณสมบัติยังไง? “ก็ไม่ถึงกับเลือกหรอก ถ้ารู้สึกใช่ก็ใช่ แต่ ณ ตอนนี้คือกิ๊บไม่รีบ ใครรีบก็ให้ไปก่อน” ยังไม่มีใครโดนเหรอ? “ก็มีบ้าง แต่ยังไม่ได้รู้สึกเหมือนอยากมี” แต่เห็นไปฮ่องกงบ่อยๆ มีใครอยู่ที่นั่นรึเปล่า? “อะไรนะ ก็อากาศดี (หัวเราะ)” มีข่าวว่าซุกหนุ่มอยู่ฮ่องกง? “ไม่มีค่ะ เพื่อนค่ะ มีทั้งเพื่อนผู้ชายผู้หญิง ที่เพื่อนที่ฮ่องกงเยอะมาก เพื่อนกันหมดเลย ถามว่ามีเพื่อนผู้ชายที่ฮ่องกงมั้ย ก็มี แต่พิเศษไม่มี” มีแบบคุยจีบๆ มั้ย? “มันก็ต้องมีบ้างแหละ แต่ตอนนี้ไม่ให้ใครพิเศษ” มีพาเค้ามาเที่ยวเมืองไทยมั้ย? “ไม่ ตอนนี้ให้เป็นเพื่อน กิ๊บยังไม่ได้จริงจังอะไร ส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อนกัน” เหมือนขึ้นไอจีว่าประทับใจอะไรที่ฮ่องกงเยอะเลย? “ชอบเมือง เพื่อนอยู่เยอะ รู้สึกว่าไปที่โน่นแล้วเดินถนนก็ได้ ทำอะไรก็ได้ เราก็เลยรีแลกซ์” แต่มีบางรูปขึ้นทำนองคนพิเศษ? “อ๋อ ไม่มี มโนเอาเอง ไว้มีแล้วบอกค่ะ” แต่บินหาหนุ่มตลอด? “ไม่ได้บินหาหนุ่ม บินหาเพื่อน”


ทำไมว่างปุ๊บถึงไปปั๊บ? “ก่อนหน้านี้ที่โน่นอากาศเย็น แล้วเพื่อนๆอยู่เยอะ ทำงานที่นี่หนักๆเราก็ไปเที่ยวไปพักผ่อน สบายๆ” หรือหัวใจอยู่ที่โน่นต้องคอยไปหา? “(ยิ้ม) ฮะ อะไรนะ ไม่มี (เขิน) เป็นคนรู้จักเป็นเพื่อนกัน” เพื่อนนี่หนุ่มตี๋หรือต่างชาติ? “ไม่มี ไม่บอก เอาเป็นว่าเป็นเพื่อนๆ กัน” เพื่อนเราเองก็แซวว่าเราคุยกับคนไกลๆอยู่? “มันก็ต้องมีคนมาจีบบ้าง สวยขนาดนี้ แต่ยังเป็นเพื่อนกัน” ไม่มีภาพให้เห็นบ้างเลย? “ไม่มีอะไร อาจจะเคยเห็นแล้วก็ได้แต่ไม่รู้กันเองรึเปล่า(ยิ้ม) ไม่มีอะไรพิเศษหรอก ถ้ามีแล้วจะบอก มีเพื่อนๆที่นู่นเยอะ” แต่อินสตาแกรมเราดูอินเลิฟนะ? “ไม่มีค่ะ รักตัวเอง ช่วงนี้รู้สึกรักตัวเองมากไม่รู้ทำไม” แต่ชอบโพสต์ถึงความรัก? “ก็เมื่อไหร่ที่เรามีความรักครั้งใหม่มันต้องเป็นความรักที่ดี คนเราไม่ใช่ปิดอันเก่าแล้วต้องเศร้า เราโสดแต่ถามว่ามีคนเข้ามาให้ความรู้สึกๆดีมั้ย ก็มี แต่เรายังไม่ให้ใครเป็นคนพิเศษ แต่ก็รับความรู้สึกดีที่มีคนมอบให้” เรียกว่าไม่ได้อินเลิฟแต่มีคนรู้สึกดีๆ? “ไม่ค่ะ ปกติแต่ถามว่าดูๆ อยู่มั้ยว่ามีใครเข้ามา เอาจริงๆไม่มีใครพิเศษที่กิ๊บคุยด้วยทุกวันจริงๆ” คุยหลายคนมั้ย? “ไม่หรอก เรื่อยๆปกติ” เริ่มหวั่นไหวกับใครซักคนบ้างมั้ย? “โอ๊ย ยากจังเลย ไม่รู้ดิ ไม่ตอบแล้ว” มีทำให้เขวแต่ต้องยั้งตัวเองไว้มั้ย? “ไม่มีๆ ไม่บอก กิ๊บไม่รีบ เอามีชัวร์ๆ กิ๊บบอก อารมณ์เราเปลี่ยนได้ตลอด ไม่เหงาเพราะเพื่อนเยอะ” เห็นเพื่อนมีแฟนแล้วไม่นอยด์เหรอ? “ไม่เลย ดีนะ มีความสุขกับตัวเองมาก งานยุ่งมาก แฮปปี้กับความโสดมากจนเริ่มกลัวว่าไม่อยากจะมีแฟน ใครเข้ามาเราก็โอเค รู้ว่าเค้าเข้ามา แต่ไม่ได้โฟกัสมากมาย ตอนนี้ยุ่งมากแต่มีแฟนก็ต้องเลิกกันแน่นอน” ถ้าไม่ลือกใครเพราะกลัวทำให้เค้าเสียความรู้สึกรึเปล่า? “ไม่ค่ะ ตอนนี้ไม่แคร์ความรู้สึกใคร นอกจากตัวเอง”.

กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ปัดซุกหนุ่มที่ฮ่องกง แจงบินไปฮ่องกงบ่อยเพราะมีเพื่อนที่นั่นเยอะ รับมีหนุ่มจีบบ้างแต่ยังไม่มีคนพิเศษ ย้ำยังแฮปปี้ความโสด-ยังไม่รีบร้อนมีความรัก ลั่นหากมีคนพิเศษเมื่อไหร่บอกแน่นอน... 22 เม.ย. 2557 04:38 22 เม.ย. 2557 04:53 ไทยรัฐ