วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ดีเจแมน’ ขอโทษ 'เปิ้ล' พูดเล่นขอนอนด้วย อุบตอบควง 'ใบเตย' ลองชุดแต่งงาน

‘ดีเจแมน’ ขอโทษ 'เปิ้ล' พูดเล่นขอนอนด้วย อุบตอบควง 'ใบเตย' ลองชุดแต่งงาน

  • Share:

ดีเจแมน-พัฒนพล แจงพูดขอนอนกับเปิ้ล-ไอริณ แค่พูดเล่น ขอโทษทำให้ไม่พอใจ ป้องใบเตย อาร์สยาม เปล่ายุแฟนคลับด่าอีกฝ่าย เมินอีกฝ่ายจ่อฟ้องเพราะมั่นใจไม่เคยพูดให้เสื่อมเสีย ย้ำข่าวไม่กระทบสัมพันธ์ใบเตย อุบตอบควงใบเตยลองชุดแต่งงาน... 

โต้กันไปมาไม่จบเสียทีสำหรับกรณีศึกสาดน้ำลายผ่านสื่อระหว่างนักแสดงสาวเซ็กซี่ เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว กับคู่เลิฟดัง ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ล่าสุดสาวเปิ้ลงัดหลักฐานแฉทั้งเรื่องดีเจแมนขอนอนกับสาวเปิ้ลถึง 3 ครั้ง ทั้งภาพคุยไลน์กับ ผกก.พยุง พยกุล ว่าดีเจแมนทะเลาะกับแฟนสาวจริง และสั่งตัดฉากเลิฟซีนที่มีภาพหลุดจนเป็นประเด็นร้อนทิ้ง และก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรมแอนตี้ใบเตยอาร์สยาม ได้มีการโพสต์ภาพที่อ้างว่าเป็นข้อความของใบเตยยุให้แฟนคลับตามมาด่าสาวเปิ้ลในอินสตาแกรม และข้อความของดีเจแมนว่าอีกฝ่ายเป็นนมบูดหมดอายุ ซึ่งเปิ้ลยืนยันว่าต้องการให้คู่กรณีลงขอโทษด้วย และหากอีกฝ่ายยังไม่หยุดทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกจะดำเนินการทางกฎหมาย แถมในตอนที่สาวเปิ้ลแถลงข่าวยังมีอดีตนางงามเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์ แท็กทีมร่วมแฉว่าดีเจแมนเคยแชทไลน์จีบตนอีกด้วย ได้เจอดีเจแมนมาร่วมกิจกรรม “แบล็ค & ดาร์ค แฟชั่น แดนซ์” ที่ลานด้านหน้าอาคารสีลม ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ เลยได้โอกาสสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว

ดีเจแมน-พัฒนพล


โดยดีเจแมนเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “จริงๆ ก็เคยแถลงข่าวไปแล้ว นั่นคือความจริงทั้งหมด แต่ตอนนี้มีเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ เอาเป็นว่าเรื่องที่บอกว่าเคยขอนอนคือเราอธิบายไปแล้วว่าตอนนั้นเราเล่นละครกันอยู่ ผู้กำกับก็อยู่ แต่ผมไม่มีผู้จัดการส่วนตัวนะ ไม่มีผู้จัดการโทรไปสั่งตัดฉากนี้เลยครับ แล้วเรื่องขอนอนเนี่ยคือพูดเล่น คือผมพูดไปจริงแล้วคนอยู่เยอะ แต่ผมพูดเล่นเหมือนผมพูดกับน้องเชียร์ เอมี่ เวลาผมจัดรายการ หรืออย่างผมเล่นละครกับเบลล่า แต่อาจจะไม่เข้าท่า เลยทำให้คนอื่นคิดไปไม่ดีครับ ผมขอโทษถ้าเขาตีความหมายไปแบบนั้น เราก็ไม่รู้จะไปเปลี่ยนความคิดของเรายังไงได้ครับ” แต่เชาบอกว่าเราขอนอนกับเขา 3 ครั้ง? “(หัวเราะ) แหม...ไม่รู้จะพูดยังไงดี 10 ปีที่แล้วนะ แล้วที่อาร์ซีเอผมก็ไม่ได้เจอเขานะ ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาไปเอามาจากไหน แต่ว่าผมไม่กลัวนะ 10 ปีที่แล้วอาจจะรู้จักว่าเขาเป็นคนนี้แต่ว่าไม่มีนะ ที่พูดก็พูดในกองแหละครับ แต่ผมอยากให้จบมากกว่า ถ้าผมทำแบบนั้นจริงๆ คงรู้สึกผิด แต่นี่ไม่มีอะไรเลย ถ้าที่ผมพูดเล่นแล้วเขาแปลความหมายไปแบบนั้นผมก็ขอโทษด้วยครับ ไม่อยากให้เขาโกรธอะไรมากมาย ไม่รู้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่โกรธกันขนาดนี้ ตอนแรกเราก็คิดว่าเราไปทำอะไรให้เขาขนาดนั้นเหรอ ผมก็รู้สึกว่าแปลกเนอะ ในกองก็คุยกันเหมือนเพื่อน แล้วอยู่ๆ เขาโมโหอะไร เห็นเขาออกมาพูดมีหลายประเด็นมากเลย ก็เลยไม่รู้ว่าเขาโกรธเรื่องไหน ถ้าเป็นเรื่องพูดขอนอนที่กองถ่ายเนี่ยคือโรงแรมมันเต็ม ไปถามพี่เป้า ผู้กำกับฯได้เลย เพราะเขาอยู่ในเหตุการณ์ ผมไม่อยากพูดอะไรเยอะครับ”

บ๊ายบายคร้าบ!!!


เหมือนว่าเป็นเรื่องที่ยังไม่ยอมจบกันซะที? “ผมเฉยๆ นะ แต่รู้สึกแปลกๆ เพราะเราอยู่ตรงนี้มาก็ไม่เคยเจออะไรแบบนี้ครับ เราเลยรู้สึกว่าหรือเราต้องดูตัวเองก่อน อย่าไปโทษคนอื่น เพราะการที่เราพูดจาเล่นสนุกสนานแต่คนอื่นอาจจะไม่คิดแบบเราครับ” เขาบอกว่าเราไปยุยงให้แฟนคลับไปด่าเขา? “ผมเห็นแล้วครับในไอจี ผมรู้สึกว่าถ้าเรายุยง เราทำอะไรได้มากกว่านี้ ตัวผมเองไม่มีแฟนคลับ ผมมีแค่คนมากดไลค์ให้คลื่นหรืออยู่ในอินสตาแกรมผม ซึ่งโชคดีว่าไม่มีใครว่าอะไร ผมว่าบางทีใครก็อาจจะชื่นชอบเราหรือน้องหรือไม่พอใจเราบางอย่างก็ได้ แต่การยุยงเป็นวิธีที่ไม่จำเป็นต้องออกสื่อนะ ผมว่าเดี๋ยวนี้ไอจีคือสื่ออันนึงที่ทำให้อะไรเกิดขึ้นได้ง่ายมากเพราะไม่ได้ตั้งไพรเวท ไม่มีใครยุยงหรอกครับ แค่เป็นการพูดคุยกันมากกว่า” บางคนพาดพิงว่าใบเตยยุให้แฟนคลับไปว่าเขา? “เขาไม่ทำแบบนั้นหรอกครับ นี่ไม่ได้ปกป้องนะ จริงๆ เขาก็มีไลน์คนโน้นคนนี้ มันไม่จำเป็นหรอกครับว่าจะต้องไปยุยงออกสื่อให้คนอื่นว่า มันไม่ดีหรอก ไม่มีหรอกครับ ผมว่าส่วนมากมาจากฝ่ายแอนตี้แหละ เขาอาจจะไปครอปประโยคโน้นนี้แล้วส่งให้คนโน้นคนนี้ บางคนเขาไม่ได้เจอกันพอเห็นก็คิดได้หลายๆ อย่าง นานาจิตตังครับ ถ้าเราฟังแต่จากคนภายนอกก็ไม่ดีหรอกครับ อยากให้ดูที่คนนั้นเองดีกว่า เพราะเขาเองก็ไม่รู้จักกัน เขาจะทะเลาะกันทำไม” ข่าวว่าเขาจะปลดเราไม่ให้เป็นพระเอก? “อ๋อ ไม่หรอกครับ เรื่องพระเอกเนี่ยไม่มีอยู่แล้วเพราะผมไม่ใช่พระเอก สองเขาไม่ใช่นางเอก แล้วงานยังไม่ทันเสร็จเลย คงไม่มีพูดหรอกครับ ตั้งแต่เกิดมา ผมเล่นผู้ร้ายทุกเรื่อง เรื่องนี้พระเอกรึเปล่าไม่รู้ แต่ผมให้คิวไป 2 วัน คุยกับพี่เป้า ผู้กำกับฯ แกก็บอกใจเย็นๆ ไม่มีอะไร ก็ไมได้คุยและไม่ได้บอกด้วยว่าจะเป็นพระเอกเรื่องหน้าครับ งานของพี่นก-ฉัตรชัย ผมยังเล่นเป็นผู้ร้ายเลยครับ”

ขออยู่เฉยๆ อยากให้เรื่องจบดีกว่าคร้าบ

เราปรึกษาผู้ใหญ่เรื่องตัดฉากเลิฟซีนไหม? “คือผมหรือน้องไม่มีสิทธิ์อยู่แล้ว เรารับงานไปแล้วเราไม่มีสิทธิ์ไปตัดได้ ถ้ามีอิทธิพลขนาดนั้นต้องเป็นใครก็ไม่รู้ที่สามารถสั่งตัดฉากนั้นได้ มันตัดไม่ได้อยู่แล้วครับ อย่างวันที่เราโทรไปหาคืออีกวันที่ถ่ายเสร็จแล้วรูปหลุดออกมาเลย ผมก็คุยกับพี่เป้าว่าเอ๊ะ ทำไมรูปหลุดออกมาเร็วขนาดนี้ แต่เราก็โอเค ไม่เป็นไร ทำไมรีบหลุดจัง เราเคยดูของหม่อมน้อย รูปจะออกมาตอนหนังจะออนแอร์ เราเข้าใจ แต่ทำไมอันนี้หลุดเร็วจังแค่นั้นเอง เขาคงตีความไปต่างๆ นานา ผมไม่ได้คุยกับลูกชายอาพยุงอะไรเลยครับ” ใบเตยบอกว่าเชื่อใจเราว่าไม่มีมือที่ 3? “แน่นอนครับว่าผมทำอะไรผมชัดเจนตลอด ถ้าผมจะจีบใครสักคนผมก็หาทางได้เยอะครับ ผมให้เขาดูไลน์เวลาคุยกับใคร เราเข้าใจว่าคนข้างนอกอาจจะจับตามองเราเยอะ แต่คนของผมเข้าใจผมก็แฮปปี้ครับ” เขาบอกว่าถ้าเราไม่หยุดทำให้เขาเสื่อมเสียจะดำเนินการทางกฎหมาย? “ผมไม่เคยพูดให้เขาเสื่อมเสียเลยครับ ก็แล้วแต่ครับ ก็ดูกันไปว่าเขาจะฟ้องอะไรครับ” เขาบอกอยากให้เราลงขอโทษด้วย? “อย่างที่บอกไปเรื่องนอนผมพูดเล่นแล้วทำให้ผู้หญิงเข้าใจผิด ผมขอโทษตรงนั้น แต่เรื่องอื่นผมไม่เกี่ยวอะไร” ตอนแถลงข่าวก็มีโกโก้มาร่วมด้วย? “ก็ดูกันไปครับ” เขามีติดต่อเคลียร์กับเราไหม? “ไม่มีครับมันไม่ใช่เรื่องใหญ่ครับ” เรื่องนี้ไม่กระทบความสัมพันธ์กับใบเตย? “ไม่เลยครับ เขาเข้าใจครับ” ถามถึงข่าวควงกันเข้าร้านเวดดิ้งสตูดิโอลองชุดแต่งงาน? “อันนี้เดี๋ยวไว้บอกวันที่ 24 เม.ย.แล้วกันครับ เพราะผมกับน้องออกงานคู่กันครั้งแรกในชีวิตที่งานไทยรัฐครับ เดี๋ยวรอถามผมกับน้องวันนั้นแล้วกันครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้