วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พระเอกตัวจริง! เผย'บีร็อด'ช่วยสาวหลังถูกคุกคาม

พระเอกตัวจริง! เผย'บีร็อด'ช่วยสาวหลังถูกคุกคาม

  • Share:

(ภาพจาก Dailymail.com)

เป็นพระเอกทั้งในและนอกสนาม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สวมบทฮีโร่ด้วยการช่วยเหลือหญิงเพื่อนบ้าน จากการคุมคามของวัยรุ่นชายคนหนึ่งที่พยายามจะพังประตูบ้านของเธอด้วยไม้คริกเก็ต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 21 เม.ย. เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สวมบทพระเอกจำเป็นด้วยการเข้าช่วยเหลือสาวเพื่อนบ้านอดีตลูกจ้างของสโมสรจากคุกคามของวัยรุ่นชายคนหนึ่ง

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ร็อดเจอร์ ก็เพิ่งพาทีมขยับเข้าใกล้การคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรกในรอบ 24 ปี ด้วยการบุกไปเอาชนะ นอริช ซิตี้ 3-2 ซึ่งตามรายงานระบุว่าก่อนหน้านี้กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือ ก็เกือบจะเจอปัญหาเมื่อเขาได้เข้าไปช่วยเหลือ ชาร์ล็อตต์ ไฮนส์ หญิงวัย 31 ปี อดีตผู้ประสานงานด้านการท่องเที่ยวให้กับลิเวอร์พูล ที่บ้านพักใน เบิร์กเดล เซาธ์พอร์ท หลังมีชายคนหนึ่งพยายามจะคุกคามเธอด้วยการบีบแตร์รถ และขว้างปาสิ่งของใส่ประตูบ้าน

บ้านพัก ชาร์ล็อตต์ ไฮนส์ ใน เบิร์กเดล เซาธ์พอร์ท

โดยตัวของกุนซือวัย 41 ปีได้พยายามหลีกเลี่ยงการปะทะด้วยการเจรจาให้ชายที่คาดว่าน่าจะมีอายุราว 20 ต้นๆ ออกไป แต่อีกฝ่ายเลือกที่จะใช้ความรุนแรงโดยตะโกนใส่ ร็อดเจอร์ส และคว้าไม้คริกเก็ตจากรถมาทุบกับประตูบ้าน ก่อนจะขับรถหนีไป ในขณะที่เพื่อนบ้านก็ได้โทรแจ้งตำรวจ

ร่องรอยความเสียหายที่หน้าประตูบ้าน

แหล่งข่าวนิรนามได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ต้องขอบคุณ เบรนแดน จริงๆที่ทิ้งเรื่องนี้ไปก่อน และมุ่งสมาธิไปที่เรื่องฟุตบอลเพียงอย่างเดียว"

โฆษกตำรวจย่านเมอร์ซีย์ไซด์ ได้ยืนยันในเรื่องนี้ โดยบอกว่า "เจ้าหน้าที่ตำรวจของเมอร์ซีย์ไซด์ ขอยืนยันว่าได้มีการส่งสายตรวจไปที่บ้านพักใน เบิร์กเดล เมื่อวันที่ 14 เม.ย. หลังได้รับแจ้งว่ามีเหตุการณ์วุ่นวาย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถูกเรียกไปที่เกิดเหตุเมื่อเวลา 17.30 น. ในรายงานระบุว่าได้มีชายใช้ไม้คริกเก็ตทำลายประตูด้านหน้าของที่พักอาศัย"

"เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงชายคนดังกล่าวก็ได้ไปจากที่เกิดเหตุแล้ว คนในที่พักก็ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและพวกเขาก็ไม่ต้องการที่จะแจ้งความ"

ทั้งนี้มีรายงานว่า ร็อดเจอร์ส นั้นค่อนข้างจะสนิทสนมกับ ไฮนด์ พอสมควรหลังจากที่ ร็อดเจอร์ส แยกทางกับ ซูซาน ไปเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จนเป็นเหตุให้มีการตั้งประเด็นเรื่องชู้สาว เนื่องจาก ร็อดเจอร์ส มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้นไม่ว่าจะเป็น การลงทุนไปฟอกฟันขาว,น้ำหนักที่ลดลง รวมถึงการที่เขาย้ายไปอยู่แฟลตหรูย่านชานเมืองราคา 1.2 ล้านปอนด์ (ราว 66 ล้านบาท) ขณะที่ ชาร์ล็อตต์ เองก็กำลังจะหย่ากับสามีที่อยู่ด้วยกันมา 5 ปี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้