วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เทคนิคแต่งสวยปกปิดริ้วรอย

ซัมเมอร์นี้ “บ็อบบี้ บราวน์” แบรนด์เมกอัพชั้นนำที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เน้นความเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติที่สุด ชวนเมกอัพอาร์ทติสคนดัง “อ๊อด-เชิดชัย สิทธิมานะชัย” ร่วมเผยเทคนิคแต่งหน้าสวยรับซัมเมอร์ 2014 พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Skin Foundation Stick รองพื้นชนิดแท่งใหม่ล่าสุดที่เหมาะแก่การพกพา โดดเด่นด้วยคุณสมบัติเนื้อครีมที่บางเบา ทว่าให้การปกปิดดี ให้ผลลัพธ์ผิวดูเรียบเนียนสวย แต่คงด้วยความชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง เป็นธรรมชาติสูงสุด สามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า หรือใช้เติมเฉพาะจุดระหว่างวัน

เทคนิคแต่งสวยรับซัมเมอร์นี้ไม่มีอะไรมาก เพราะสิ่งที่ “บ็อบบี้ บราวน์” พยายามบอกเสมอคือ ความเรียบง่าย จึงควรเลือกอะไรที่เหมาะสำหรับฤดูร้อน เช่น nude on nude เลือกสีรองพื้นให้ใกล้กับสีผิวตัวเองมากที่สุด และด้วยความที่เป็นสปริงซัมเมอร์ จะดูสนุกสนานอยู่แล้ว สามารถเลือกป๊อปคัลเลอร์มาใส่ nude on nude ได้ เช่น ผิวที่ดูเปลือยเปล่าของคุณกับลิปสติกที่ดูสวยใส ก็ทำให้ดูน่าสนุก-สนานในฤดูร้อนได้อย่างสบายๆ


และพร้อมกันนี้ บ็อบบี้ บราวน์ ยังแนะนำนางแบบและนักแสดงสาวชาวอเมริกันวัย 21 ปี “เคท อัพตัน” ที่จะมารับหน้าที่ตัวแทนความงาม (Celebrity Face) เป็นคนที่สองของแบรนด์ ต่อจาก “เคที่ โฮล์ม” เพื่อส่งต่อความงาม และความคิดเชิงบวกในแบบฉบับบ็อบบี้ บราวน์ ถึงหญิงสาวทุกคน โดย “เคท อัพตัน” จะเริ่มปรากฏตัวในสื่อต่างๆที่เคาน์เตอร์ บ็อบบี้ บราวน์ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ศกนี้เป็นต้นไป

ขณะที่ NARS แนะนำกลุ่มผลิต-ภัณฑ์รองพื้นและเบสเมกอัพ NARS Pro-Prime Instant Line & Pore Perfector คอนซีลเลอร์เนื้อโปร่งใสรูปแบบแท่ง ช่วยปกปิดอำพรางเส้นริ้วรอยและร่องรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม ส่วน shu uemura ตอกย้ำความสำเร็จกับผลิตภัณฑ์ UVUB mousse เบสมูสรองพื้นที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ปราศจากรูขุมขนในทันที นอกจากนี้ LANCOME ก็เปิดตัว Absolute Sublime Rejuve-nating Essence Foundation รองพื้นสูตรแรกจากลังโคมที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมปรับแต่งสีผิวให้สวยขึ้น และ IPSA แนะนำ IPSA Pure Protect Cream Foundation EX SPF15 PA++ รองพื้นเนื้อเนียนเรียบ แนบสนิท ติดทนกับผิว สำหรับผู้มีปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้านโดยเฉพาะ.

ซัมเมอร์นี้ “บ็อบบี้ บราวน์” แบรนด์เมกอัพชั้นนำที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เน้นความเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติที่สุด ชวนเมกอัพอาร์ทติสคนดัง “อ๊อด-เชิดชัย สิทธิมานะชัย” ร่วมเผยเทคนิคแต่งหน้าสวยรับซัมเมอร์ 2014... 21 เม.ย. 2557 21:23 21 เม.ย. 2557 21:26 ไทยรัฐ