วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กรุงไทยผนึก KTC ขยายฐานลูกค้าสินเชื่อที่อยู่อาศัย

แบงก์กรุงไทย ผนึก เคทีซี ขยายฐานลูกค้าใหม่กลุ่มสินเชื่อที่อยู่อาศัย ชูแนวคิดชำระค่างวดสินเชื่อบ้านผ่านบัตรเครดิตรายแรกในไทย...

นายเวทย์ นุชเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทย กล่าวว่า ธนาคารได้ร่วมกับ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด(มหาชน) หรือ เคทีซี ขยายฐานลูกค้าใหม่ในกลุ่มสินเชื่อที่อยู่อาศัย โดยออกแคมเปญ สินเชื่อบ้านกรุงไทย...ผ่อนบ้านผ่านบัตร โดยให้ลูกค้าสินเชื่อที่อยู่อาศัยรายใหม่ของธนาคาร ชำระค่างวดผ่านบัตรเครดิตเคทีซีได้เป็นครั้งแรกในไทย ด้วยการตัดบัญชีบัตรเครดิตอัตโนมัติ และเป็นการต่อยอดผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารและเคทีซี

“สินเชื่อดังกล่าวธนาคารให้วงเงินกู้สูงสุด 95% ของราคาประเมิน โดยในช่วง 1-6 เดือนแรก ธนาคารคิดอัตราดอกเบี้ย 0.99% ต่อปี ช่วงเดือนที่ 7-12 คิดอัตราต่ำสุดที่ MRR -4% ต่อปีสำหรับปีที่ 2-3 คิดอัตราต่ำสุดที่ MRR -1.7% ต่อปี หลังจากนั้น คิดอัตรา MRR -1.6% ต่อปี สำหรับในช่วงเปิดตัว ธนาคารและ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ได้จัดแคมเปญพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ยื่นคำขอ สินเชื่อบ้านกรุงไทย...ผ่อนบ้านผ่านบัตร ภายในวันที่ 30 ธ.ค. 57 และทำนิติกรรมจำนองภายใน 60 วันนับจากวันที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ สามารถเลือกผ่อนชำระค่างวดในอัตราล้านละ 1,000 บาท นาน 6 รอบบิล”

แบงก์กรุงไทย ผนึก เคทีซี ขยายฐานลูกค้าใหม่กลุ่มสินเชื่อที่อยู่อาศัย ชูแนวคิดชำระค่างวดสินเชื่อบ้านผ่านบัตรเครดิตรายแรกในไทย... 21 เม.ย. 2557 18:46 21 เม.ย. 2557 20:07 ไทยรัฐ