วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบแล้ว! ไอ้หื่นฆ่าชิงทรัพย์-ข่มขืนแม่เฒ่าเมืองกาญจน์

ตร.รวบฆาตกรใจเหี้ยมฆ่าชิงทรัพย์ ก่อนลงมือข่มขืนศพแม่เฒ่าเมืองกาญจน์ วัย 72 ปี สารภาพ เพราะฤทธิ์สุราเลยเกิดอารมณ์ทางเพศ ...

จากกรณีพบศพแม่เฒ่าวัย 72 ปี ชาว อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนภายในบ้าน สภาพศพมีร่องรอยถูกข่มขืน และมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ใต้ราวนมซ้ายรวม 2 แผล เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10-12 ชม. ตรวจสอบทรัพย์สินของผู้ตาย พบว่า โทรศัพท์มือถือ และเงินสด 1,200 บาท หายไป เมื่อวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 21 เม.ย. 57 พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.วีระ วิจิตรหงษ์ ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี นำกำลังลงพื้นที่ ประสาน พ.ต.อ.บัณฑิต ม่วงสุขำ ผกก.ไทรโยค ร่วมคลี่คลายคดีนี้ เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ และประชาชนให้ความสนใจจำนวนมาก

หลังเกิดเหตุ ได้ตั้งชุดทำงานคลี่คลายคดี จนสืบสวนทราบว่า ผู้ต้องสงสัยน่าจะเป็น นายสมร สาระทอง อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ 3 ต.ดู่ อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ ทำงานเป็นลูกจ้างร้านขายวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ด้านหลังมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรี อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปที่ร้านดังกล่าว เพื่อเชิญตัวนายสมร ผู้ต้องสงสัย พร้อมด้วย นายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 17 ปี บ้านอยู่หมู่ 3 ต.บ้องตี้ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เพื่อนของนายสมรและเป็นคนงานอีกคนที่เดินทางไปในคืนเกิดเหตุ มาสอบสวนที่ สภ.ไทรโยค

จากการสอบสวน นายสมร รับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่าและข่มขืนผู้ตายจริง โดยวันเกิดเหตุ คือวันที่ 14 เม.ย. ตนกับนายหนึ่งได้นั่งดื่มสุราจนเมา จากนั้นตนก็ชวนนายหนึ่งเดินกลับไปนอนพักผ่อนที่บ้านเพื่อน ที่หมู่ 5 บ้านสามัคคีธรรม ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค ระหว่างทาง เดินผ่านบ้านของผู้ตาย ตนบอกนายหนึ่งให้ยืนรออยู่ในดงไม้ข้างบ้าน

จากนั้นตนก็แอบปีนเข้าไปในบ้านของผู้ตายทางห้องครัวด้านหลัง แล้วปีนเข้าไปในตัวบ้าน เข้าไปหาผู้ตายที่นอนกางมุ้งอยู่บนเตียงนอน ก่อนจะใช้มือซ้ายปิดปาก มือขวาบีบคอผู้ตายเพื่อไม่ให้ส่งเสียงร้อง แต่ผู้ตายพยายามดิ้นรนต่อสู้ขัดขืน พร้อมทั้งคว้ามีดเหน็บปลายแหลม ที่วางซุกอยู่ในหมอนออกมาแทงตน

นายสมร เล่าต่อว่า ด้วยความเมาและโกรธมาก ตนจึงแย่งมีดและจ้วงแทงผู้ตายอย่างไม่ยั้งมือ จนเสียชีวิต จากนั้นก็อุ้มร่างไปไว้บนฟูกที่นอน ซึ่งอยู่ถัดไปอีกห้อง และลงมือข่มขืนกระทำชำเราศพจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะรื้อค้นหาของมีค่าของผู้ตาย ซึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง ฮีโร่ 1 เครื่อง เงินสด 1,200 บาท ที่อยู่ใต้หมอน แล้วหลบหนีออกมาทางด้านหลังบ้าน

ระหว่างทางตนได้ถอดเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีฟ้าเปื้อนเลือดทิ้งข้างทาง แล้วใส่เสื้อคลุมแขนยาวสีดำเพียงตัวเดียว เดินไปพักอยู่ที่บ้านเพื่อน ซึ่งห่างจากบ้านของผู้ตาย ประมาณ 2 กม. ต่อมา รุ่งเช้าวันที่ 15 เม.ย. ตนก็ไปทำงานที่ร้านขายวัสดุก่อสร้างที่ อ.ท่าม่วง ตามปกติ กระทั่งถูกตำรวจตามจับกุมตัวได้ในที่สุด ทั้งนี้ ตนทำไปโดยไม่ได้ตั้งใจ เป็นเพราะอาการมึนเมาจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ ทำโดยไม่ได้ยั้งคิด

ทางด้าน พ.ต.อ.บัณฑิต ม่วงสุขำ ผกก.สภ.ไทรโยค กล่าวว่า จากการสอบปากคำทั้งสองคน ให้การรับสารภาพ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหานายสมร 3 ข้อหา คือ 1.ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน 2.ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น และ 3.ฆ่าคนตายโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ล่วงหน้า.

ตร.รวบฆาตกรใจเหี้ยมฆ่าชิงทรัพย์ ก่อนลงมือข่มขืนศพแม่เฒ่าเมืองกาญจน์ วัย 72 ปี สารภาพ เพราะฤทธิ์สุราเลยเกิดอารมณ์ทางเพศ ... 21 เม.ย. 2557 17:53 21 เม.ย. 2557 20:06 ไทยรัฐ