วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่เผาผี!!! สาปส่ง!!! 'ปอย ตรีชฎา'

หมดความอดทน ถึงเวลาต้องระเบิดบ้างเบาๆ คุณนุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ผู้บริหารหนุ่มใหญ่แห่งอนุสรณ์ออร์แกไนซ์ ผลงานการจัดงานอีเวนต์ที่ผ่านๆ มา มีมากมายสาธยายไม่หมด เด็ด! เด่น! แค่ไหน ผลงานแจ่มๆ ได้พิสูจน์ไปนานหลายปีแล้ว วันนี้คุณนุขอควักหัวใจพูดถึงอดีตคนเคยซี้สนิท ปอย ตรีชฎา มาลยาภรณ์ พูดออกตัวตรงๆ ไว้ก่อน ไม่ได้หวังจะเกาะปอยดัง เหน็บอย่างไม่แคร์ว่า ปอยนี่หรือดัง? ดาราคนอื่นๆ ที่ดังกว่า นิสัยดีจริง มีอีกเยอะแยะ! ไม่จำเป็นต้องเกาะปอยดังสักนิด เพราะทุกวันนี้ก็มีเงินล้านสุขสบายดี มีงานจนล้นมือแล้ว แต่ที่ตัดสินใจมาพูดบ้างกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เพราะห่วงใย อยากเตือน! อยากให้หลายๆ คนระวังตัว! กับพฤติกรรม (บางอย่าง) ของปอย ตรีชฎา

คุณนุ กล่าวอย่างพยายามควบคุมอารมณ์ บอกอย่างช้าๆ ชัดๆ ทีละพยางค์ว่า "ก็เจอกันรู้จักกันมานานมากๆ แล้ว ตั้งแต่ปอยยังเป็นวัยรุ่น ยังไม่มีนม ยังไม่ผ่าตัดแปลงเพศ ตั้งแต่ปอยยังไม่เป็นปอย ตรีชฎา จนถึงทุกวันนี้ ชื่อของปอยที่ใช้อยู่ทุกวันนี้ ตรีชฎา เราก็เป็นคนตั้งให้เองนะ เอาอย่างนี้ดีกว่า ทุกๆ เรื่องเกี่ยวกับปอย รู้ดี เรียกว่าไส้ทุกๆ ขด ของปอย พี่นุรู้จักดี (เน้นเสียง) พี่นุเป็นคนส่งปอยเข้าประกวดจนได้ตำแหน่งมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส คอยดูแลกันอยู่พักใหญ่ ก็…(นิ่งคิด) จะเริ่มยังไงดี เอาเป็นว่า บางเรื่องราวของปอยที่เราเห็นๆ กันอยู่ กับเรื่องราวจริงๆ มันไม่ตรงกันมันมีเยอะ ไม่อยากจะแฉหรอกนะ แต่มันสุดๆ แล้วกับพฤติกรรมของปอย คือคนเรารู้จักกันมานาน เคยดูแลเคยรักกันมา เคยสนิทกันมานาน ไม่น่าจะมาทำกันอย่างนี้เลย"

งงเล็กน้อย! ปอยไปทำอะไรให้คุณนุ ต้องเจ็บช้ำน้ำใจหนักหนา? "เอาเป็นว่า ปอยเป็นคนที่พูดอย่างทำอย่าง ต่อหน้าเราก็พูดจ๊ะจ๋าคะขา แต่ลับหลังเราก็จะเป็นอีกอย่าง จริงๆ เราก็เคยสังหรณ์ใจอยู่ เพราะมีอะไรหลายๆ อย่างที่พอจะให้เราจับได้อยู่ แต่ไม่คิดเลย ไม่เคยคิดจริงๆเลยว่า คนที่รู้จักกันมานานหลายสิบปี ทำไมกล้าทำกันได้ลงคอแบบนี้ (กระแทกเสียง)" ดูท่าทางจะโกรธเกลียดปอยอย่างรุนแรง ขนาดไม่เผาผีเลย? "(ยิ้มเล็กน้อย)" ขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์กัน เรืื่องเงินทอง? "ไปถามปอยดีกว่ามั้ย เดี๋ยวจะหาว่าพูดฝ่ายเดียว"

มีอะไรอยากฝากถึงปอย? "ไม่มีอะไรจะฝากถึงคุณหญิงปอยหรอกจ้ะ ขออวยพรดีกว่า ให้นางเด่นให้ดังสมใจอยากต่อไป ปอยรู้ตัวเองดีว่าทำอะไรลงไป อย่าให้ต้องมาลากไส้กันเลย แค่อยากบอกว่าคนเรานะ อย่าลืมคนที่เคยปั้นเรามา อย่าลืมกำพืดตัวเอง อย่าหลงอย่าหยิ่งทะนงตัว และที่สำคัญอย่าเอาพฤติกรรมที่เคยทำกับพี่นุไปทำกับคนอื่นๆ อีก ก็แค่นั้น!!!" อยากรู้ๆ สรุปพฤติกรรมอะไรที่ไม่ดีของปอย คืออะไรกันแน่? "(ฝืนยิ้ม)". 

หมดความอดทน ถึงเวลาต้องระเบิดบ้างเบาๆ คุณนุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ผู้บริหารหนุ่มใหญ่แห่งอนุสรณ์ออร์แกไนซ์ ผลงานการจัดงานอีเวนต์ที่ผ่านๆ มา มีมากมายสาธยายไม่หมด เด็ด! เด่น! แค่ไหน ผลงานแจ่มๆ ได้... 21 เม.ย. 2557 15:43 21 เม.ย. 2557 20:27 ไทยรัฐ