วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลาซารัส' ขอโทษแฟนบอล 'กูปรี' ย้ำไม่มีเจตนาดูถูก

"ลาซารัส คาอิมบี้" นักเตะ บางกอกกล๊าส ขอโทษแฟนบอล ศรีสะเกษ เอฟซี ย้ำชัดไม่ได้มีเจตนาดูถูก หลังนอนทำประตูเกมบุกชนะ 4-3 อ้างเป็นเพราะตนดีใจเกินเหตุเท่านั้น...

 


วันที่ 21 เม.ย. ความเคลื่อนไหวของ “เดอะแรบบิท” บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่บุกไปชนะ ศรีสะเกษ เอฟซี 4-3 ในเกมโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ นัดวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดย ลาซารัส คาอิมบี้ นักเตะดาวยิง บีจี ได้จังหวะหลุดเดี่ยวเข้าไป ก่อนก้มลงนอนใช้ศีรษะพังประตูที่ 2 ให้กับทีม แทนที่จะใช้เท้าเตะเข้าไปธรรมดาๆ 

ล่าสุด ลาซารัส ได้ออกมากล่าวขอโทษแฟนบอล “กูปรีอันตราย” เกี่ยวกับท่ายิงประตูในจังหวะนั้น โดยกล่าวว่า “ผมต้องขอโทษแฟนบอล ศรีสะเกษ ทุกคนเกี่ยวกับท่ายิงประตูนั้น ผมไม่ได้มีเจตนาไม่ดีแต่อย่างใดผมขอยืนยัน ซึ่งอาจเป็นเพราะความที่ผมดีใจจนเกินไป ผมต้องขอโทษอีกครั้งครับ”

นอกจากนี้ นายศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองประธานสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส กล่าวว่า ได้มีการตักเตือน ลาซารัส แล้ว “ทางสโมสรฯ ได้มีการพูดคุยกับ ลาซารัส และได้ตักเตือนเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาไม่ดีจริงๆ ซึ่งทาง ลาซารัส ก็ยืนยันว่าจะไม่ให้เกิดขึ้นอีก ก็ต้องขอโทษแฟนบอล ศรีสะเกษ ด้วยครับ”

สำหรับ บางกอกกล๊าส เอฟซี มีโปรแกรมลงเตะฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก นัดต่อไปในวันเสาร์ที่ 26 เม.ย.นี้ โดยจะพบกับ โอสถสภา เอ็ม-150 สระบุรี ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม ในเวลา 20.00 น.

"ลาซารัส คาอิมบี้" นักเตะ บางกอกกล๊าส ขอโทษแฟนบอล ศรีสะเกษ เอฟซี ย้ำชัดไม่ได้มีเจตนาดูถูก หลังนอนทำประตูเกมบุกชนะ 4-3 อ้างเป็นเพราะตนดีใจเกินเหตุเท่านั้น... 21 เม.ย. 2557 14:54 21 เม.ย. 2557 17:00 ไทยรัฐ