วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เมย์' รักลงล็อก 'ตูมตาม' ปลื้มเป็นคนสม่ำเสมอไร้เรื่องสาว

ตูมตาม-เมย์

ขึ้นแท่นเป็นนางร้ายสาวในละคร แต่นอกจอสาวเซ็กซี่ เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ กลับครอบครองหัวใจของพระเอกดัง ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง เจอ เมย์ เลยถามว่าความรักยังหวานเหมือนเดิมรึเปล่า ซึ่ง เมย์ เผยว่า “เราคบมาปีกว่าแล้ว เค้าเหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่ว่าคนที่ได้ทำงานกับเค้าตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้เค้าก็เหมือนเดิม น่ารักยังไงก็อย่างนั้น ไม่ใช่เฉพาะกับเมย์คนเดียวนะคะ ส่วนเรื่องสาวๆยิ่งไม่มีเลยค่ะ”

- กังวลมั้ยว่าจะมีสาวๆเข้าหาเค้า?

“จริงๆผู้ชายก็ต้องมีคนเข้ามาอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่มีชื่อเสียงหรือใคร มันเป็นเรื่องปกติ แต่คู่เราไม่เคยมีปัญหาเรื่องนี้เลย มันอยู่ที่ว่าเรารู้จักกันแค่ไหน ตูมตามก็วางตัวดีมากค่ะ”

- ช่วงนี้ตูมตามก็มีงานเยอะ มีเวลาให้เราบ้างมั้ย?

“ค่ะตูมตามก็ดูยุ่งๆค่ะ แต่เรื่องเวลาเค้ามีให้ตลอด เราไม่ได้เจอกันก็โทร.คุยกันค่ะ เมย์ไม่มีงอนเลยเพราะเราโชคดีที่ทำงานตรงนี้เหมือนกัน ก็เข้าใจกันอยู่แล้ว จะเป็นห่วงกันมากกว่า อย่างเรื่องการนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ เมย์จะเป็นห่วงเค้าเรื่องสุขภาพค่ะ”

- ผู้ใหญ่ที่ต้นสังกัดว่ายังไงบ้างกับการคบกันของเรา?

“สำหรับเรื่องการคบหากัน ผู้ใหญ่ในเอ็กแซ็กท์ไม่เคยห้ามอยู่แล้ว เค้าก็จะแค่ดูตามกาลเทศะความเหมาะสม”

- เห็นว่าตูมตามหวงเราแต่งตัวเซ็กซี่?

“เค้าจะเป็นห่วงมากกว่าค่ะ เมย์เป็นคนชอบแต่งตัวสบายๆไม่ชอบใส่กางเกงยีนส์ขายาวเพราะอึดอัด ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเดรส ถ้าเค้าเห็นว่าไม่เหมาะ เค้าก็จะเตือนเรา ซึ่งก็โอเค แต่ถ้าเป็นเรื่องงานเซ็กซี่ เค้าก็เข้าใจว่าเป็นงานให้เราเต็มที่ค่ะ”

- ต้องถ่ายรูปให้เค้าดูก่อนออกจากบ้านมั้ย?

“ไม่ขนาดนั้นค่ะ (หัวเราะ) เค้าไม่ได้หวงแบบห้ามเราใส่ชุดแบบนี้นะ แต่จะดูว่าวันนี้ไปไหนมากกว่า เค้าไม่ได้ห่วงเราแค่เรื่องเสื้อผ้า มันรวมไปถึงจะกลับบ้านยังไง เราดูแลห่วงกันทุกเรื่องอยู่แล้ว”.

ขึ้นแท่นเป็นนางร้ายสาวในละคร แต่นอกจอสาวเซ็กซี่ เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ กลับครอบครองหัวใจของพระเอกดัง ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง... 21 เม.ย. 2557 13:59 21 เม.ย. 2557 14:00 ไทยรัฐ