วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดเหี้ยม ปล้น-ข่มขืนสาวท้อง5เดือน

สุดเหี้ยม ปล้น-ข่มขืนสาวท้อง5เดือน

  • Share:

สุดโฉด 2 โจรวัยรุ่นขี่รถประกบสาวท้อง ถีบรถจยย.ล้มจนเหยื่อขาหักร้องบอกว่าตัวเองท้องได้ 5 เดือน แต่โจรไม่สนใจ ลงมาลากเข้าป่าข้าทางเรียงคิวจนสำเร็จความใคร่ทั้ง 2 คน ปลดเอามือถือกับเงินไปด้วย เหตุเกิดที่ภูเก็ตเมืองท่องเที่ยว  

เมื่อเวลา 23.45 น.วันที่ 20 เม.ย.พ.ต.ท.สันติ ประกอบการ พนักงานสอบสวน สภ.ท่าฉัตรไชย อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากศูนย์สั่งการหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต ประจำจุดป้อมตำรวจทางหลวงบ้านเมืองใหม่ อ.ถลาง ว่าชาวบ้านได้โทรศัพท์แจ้งพบหญิงสาวตั้งครรภ์ขี่รถจักรยานยนต์ล้มขาหักบาดเจ็บและอาจถูกข่มขืน เหตุเกิดห่างจากวัดไม้ขาวราว 1 กม. โดยหน่วยกู้ชีพได้ลำเลียงนำส่งรักษาตัวที่ รพ.ถลางแล้ว ขอให้เดินทางมาสอบสวนข้อเท็จจริงที่ห้องฉุกเฉิน รพ.เบื้องต้นผู้บาดเจ็บยังสามารถให้การได้และปลอดภัยดี แต่อยู่ในอาการตื่นกลัวและร้องไห้ตลอดเวลา จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.เฉลิมชัย เหิรสวัสดิ์ รองผกก.นำกำลังชุดสืบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยพบเพียงรถ จยย.ฮอนด้าสกูปปี้ไอสีชมพู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่ริมถนน

จากการสอบสวนทราบว่าหญิงสาวดังกล่าวชื่อ นางพลอย (นามสมมติ) อายุ 25 ปี โดยตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน ให้การว่า หลังเลิกงานราว 22.30 น. ของวันเดียวกันได้ขี่รถ จยย.ออกจากที่ทำงานเพียงลำพังเพื่อเดินทางกลับที่พักย่านบ้านไม้ขาว ต.ไม้ขาว อ.ถลาง เมื่อขี่รถมาถึงบริเวณทางเข้าวัดไม้ขาว ซึ่งเป็นป่าสองข้างทางและเปลี่ยว ทันใดนั้นได้มีชายวัยรุ่นจำนวน 2 คนขี่รถ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อ สีและทะเบียน เนื่องจากมืดสนิท ไม่มีแสงไฟส่องสว่างข้างทาง จากนั้นชายวัยรุ่นที่ซ้อนท้ายได้ถีบรถ จยย.ของตนจนรถล้มอยู่ริมถนน และขาซ้ายหัก ทำให้วิ่งหนีไม่ได้

ผู้เสียหายให้การต่อว่า 1 ใน 2 คนร้ายได้เดินปรี่เข้ามาพร้อมกับลากร่างตนที่นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดโดยไม่แยแสเข้าไปที่ป่าข้างทางพร้อมกับพยายามจะปลุกปล้ำ ตนได้ร้องขอพร้อมกับบอกว่าตนเองกำลังตั้งท้องได้กว่า 5 เดือนแล้ว แต่ชายดังกล่าวไม่สนใจลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นคนร้ายอีกคนได้เรียงคิวข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ แล้วปลดทรัพย์สินมีโทรศัพท์มือถือและเงินสดจำนวนหนึ่งขี่รถหลบหนีไป ตนพยายามลากสังขารที่บาดเจ็บออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านละแวกใกล้เคียง ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุราว 500 เมตร จากนั้นหน่วยกู้ชีพมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตได้มารับตัวส่ง รพ.ถลางจนปลอดภัย 

เบื้องต้นนางพลอย ยังอยู่ในอาการตื่นตกใจและหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนติดตามจับกุม 2 คนร้ายที่ก่อเหตุเย้ยกฎหมายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้