วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'หมอณรงค์' ยันทำงานต่อ หลังบ้านพักถูกปาระเบิด

'หมอณรงค์' ยันทำงานต่อ หลังบ้านพักถูกปาระเบิด

  • Share:

'หมอณรงค์' ปฏิบัติราชการตามปกติ หลังเกิดเหตุปาระเบิดใส่บ้านพัก ซอยแจ้งวัฒนะ 14 เผยยังไม่ได้คิดถึงเรื่องใดทั้งนั้น ทั้งสาเหตุ ย้ายที่อยู่ หรือเพิ่มความปลอดภัย...

จากเหตุปาระเบิดใส่บ้าน นพ.ณรงค์ สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) เมื่อกลางดึกวันที่ 20 เม.ย.57 ที่ผ่านมา ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 เม.ย.57 นพ.ณรงค์ เปิดเผยกับ "ไทยรัฐออนไลน์" ถึงกรณีดังกล่าวว่า ทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว และคิดว่าไม่ใช่การปาระเบิด แต่การยิงมากกว่า ซึ่งตนจะยังคงปฏิบัติหน้าที่ตามปกติต่อไป เนื่องจากเป็นข้าราชการ กินเงินเดือนประชาชน โดยวันนี้จะไปรับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ออกหน่วยแพทย์เฉพาะทางเคลื่อนที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ทั้งนี้ หลังจากเกิดเหตุยังไม่คิดเรื่องอะไรทั้งสิ้น ทั้งกรณีการย้ายที่อยู่ หรือการเพิ่มมาตรการการรักษาความปลอดภัย ตลอดจนหาสาเหตุของเหตุระเบิดครั้งนี้

ทั้งนี้ เหตุการณ์เกิดขึ้นที่บริเวณซอยแจ้งวัฒนะ 14 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่องรอยของระเบิดไม่ทราบชนิด รั้วบ้านได้รับความเสียหายเล็กน้อย รถยนต์ฮอนด้าซีวิคที่จอดอยู่เสียหายเล็กน้อย โดยในที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่ EOD กำลังตรวจสอบ ทั้งจากภาพจากกล้องวงจรปิดและหลักฐานในที่เกิดเหตุ.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้