วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซุบซิบกับหมวยแซบ 22/04/57

ซุบซิบกับหมวยแซบ 22/04/57

โดย หมวยแซบ
22 เม.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

น่ารักอ่ะ! เต้–ภูริต ภิรมย์ภักดี กรรมการ บ.สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด มอบของที่ระลึกให้ คิม–แทยอน พรีเซ็นเตอร์สาวสุดฮอตวงเกิร์ลเจนเนอเรชั่น ในกิจกรรม “บีอิ้ง แทยอน เอ็กซ์คลูซีฟ ฟินมีตติ้ง” ดริ๊งค์แล้วปิ๊ง...ฟรุ้งฟริ้งฝุดๆ เปิดตัวเครื่องดื่มเสริมสุขภาพ บีอิ้ง โฉมใหม่ ณ CENTRAL WORLD LIVE วันก่อน.

ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” ชะแว้บ ไปเที่ยวสงกรานต์พาเพลิน ขอกลับมา ประจำที่ ณ บัดนี้

ยังคงสนุกกับการเดินทางคนเดียว กาละแมร์–พัชรศรี เบญจมาศ ท่องโลกกว้างที่เบลเยียม ตระเวนชิมช็อกโกแลตร้อนอย่างสนุก! หากใครสงสัยทำไมภาพสวย ใครถ่ายให้ กาละแมร์ ก็ยังบรรยายใต้ภาพ เสมอ...ว่ามีคุณป้า คุณลุงแถวนั้นถ่ายให้ เลิกสงสัยก็ได้แต่แค่อยากจะรู้ว่า เมื่อไหร่?! จะมีคนรู้ใจไปร่วมทาง.

สงกรานต์ถือโอกาสหอบครอบครัวไปพักร้อนทัวร์หิมะที่ญี่ปุ่น กลับมา นักร้องสาว พิจิกา จิตตะปุตตะ แห่งค่ายสนามหลวงมิวสิค จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้แรงบันดาลใจใหม่ๆมาเตรียมทำอัลบั้มชุดต่อไปที่กำลังโปรดิวซ์อยู่เพียบอีกด้วย เรียกว่ายิงนกทีเดียวได้ 2 ตัว อิอิ.

สอบไฟนอล คณะเศรษฐศาสตร์ (ภาคอินเตอร์) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เห็นลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนเครียด คุณแม่ แหวน ฐิติมา รีบอ้อนค่าย ฟร้อนเทจ ช่วงนี้ของดรับงานของนักร้องสาว “ปันปัน– เต็มฟ้า กฤษณายุธ” ด่วน เพราะนัดอาจารย์มาติวเข้มเป็นพิเศษ โชคดี ที่ไม่ใช่เครียดเพราะหนุ่มๆ คุณแม่ก็โอเช.

ผู้ชายตลกอารมณ์ดี มักได้แฟนสวยจริงๆ เห็นมาเยอะ และก็จริงอย่างโบราณว่าไว้ “คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง” ดีเจเผือก พงศธร ที่ล่าสุดเตรียมสละโสด กำลังจะไปสู่ขอ “ลูกจ๋า วรินทรา” แฟนสาว หน้าตาน่ารัก ของแบบนี้ไม่รอช้าเนอะ!!

มิว–นิษฐา จิรยั่งยืน แอมบาสเดอร์คนใหม่ ร่วมงาน“แพนทีน ท้าคุณเปลี่ยนผมแห้งเสียให้กลับสุขภาพดีใน 14 วัน” มี นุ่น–วรนุช และมินิคอนเสิร์ต รุจ เดอะสตาร์ วันพฤหัสบดีที่ 24 เม.ย. รร.ดุสิตธานี พัทยา.

คุณพ่ออารมณ์ดี มอส–ปฏิภาณ เตรียมยกครัว! ควงทั้งศรีภรรยา เกม–ดวงพร และลูกสาวสุดเลิฟ น้องโสน วัย 2 ขวบ มาโชว์ตัว พร้อมเผยเคล็ดลับเลี้ยงลูกสาวให้เก่งเป็นอัจฉริยะรอบด้าน!! ภายในงาน “360˚ อัจฉริยะรอบด้าน กับเอนฟาเอพลัส” ในวันศุกร์ที่ 25 เม.ย.นี้ เวลา 14.00 น. ณ ลานด้านหน้าเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์.

เพราะความสวยเป็นเหตุ? จนข่าวแว่วว่า ลูกทุ่งสาวหวานซ่อนแซ่บ “หนิม คนึงพิมพ์” นั้นมีหนุ่มใหญ่ใจปํ้า ที่คอยตามหยอดคำหวานและแอบหย่อนกุญแจรถเก๋งคันใหม่ป้ายแดง มาเป็นของกำนัลให้ พอแอบกระซิบถามไป สาวเจ้าถึงกับหัวเราะร่วน...เอ๊ะ!! มันอะไรยังไง น้องหนิม จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่พูดเลย.

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง วินาทีนี้ขอยกให้เป็นคู่หวาน เพราะ บี–มาติกา บอกคบ ไฮโซกร–กรกฤช จุฬางกูร มีแต่ความสุข และก็สุขจริงอย่างปากว่า ควงกันไปเที่ยวญี่ปุ่น หวานโรแมนติกตลอดทริป ไปกะแฟนแม้อากาศจะหนาว แต่ก็
คงอุ่นใช่ม่ะ น้องบี.

 

หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้