วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยากรู้จักสาวนักตบ

โดย กุ๊กกิ๊ก

4 นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติ

แต่น...แตน...แต๊น พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เข้าประจำที่ รีบเลยดีกว่า โอ๊ย...ย หลบแทบไม่ทันก็น้องๆข้างคลินิกสิค้า คงยังสนุกกับการสาดน้ำสงกรานต์ แม้จะเลยมาหลายวันแล้ว แต่น้องๆก็ยังสนุกกับการสาดน้ำ อ่ะ...ไม่ว่ากัน ใครชอบแบบไหนก็ไม่ว่ากัน

แต่สาดน้ำเสร็จแล้วก็อย่าลืม เช็ดตัวให้แห้ง เดี๋ยวจาไม่ฉะบาย

อ๋อว่างก็เขียนอาการคันมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 ด้วยนะจ๊ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รออยู่

อาการคันจาก น้องน้อยหน่า จ.ปทุมธานี

“พี่กุ๊กกิ๊กขา...า หนูมีเรื่องด่วนจี๋ ต้องรีบเขียนมาถาม พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ค่ะ เมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมานี่เอง หนูไปเที่ยว ถ.ข้าวสาร เจอพี่ๆ

ที่หนูชื่นชอบ ก็มี พี่แนน–ทัดดาว นึกแจ้ง, พี่แป้น–ปิยะนุช แป้นน้อย, พี่ชมพู่–พรพรรณ เกิดปราชญ์ และพี่เพียว–อัจฉราพร คงยศ และตอนนี้ผลงานของพี่ๆทั้ง 4 คนมีอะไรบ้าง วันนั้นคนเยอะมาก เจอกันแว้บๆ ไม่มีโอกาสได้ทักทายเลยค่ะ รบกวนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ด้วยนะคะ เพราะน้องชอบผลงานการตบวอลเลย์บอลของพี่ๆเค้ามากเลย”

ได้เลยจ้า หลังจากตบกระจายคว้าแชมป์เอเชียอย่างยิ่งใหญ่ แต่ละนางก็งานเข้าตลอดล่าสุด 4 สาวได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ดังกิ้นโดนัท ไม่เชื่อดูกันเต็มๆตาที่ www.facebook.com/DunkinDonutsThai และชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของ 4 นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติได้ตามหน้าจอทีวี

วันเกิด 4 สาว ตามนี้เลยค้า แนน–ทัดดาว นึกแจ้ง เกิด 3 ก.พ.2537 เป็นชาว จ.ร้อยเอ็ด แป้น–ปิยะนุช แป้นน้อย เกิด 10 พ.ย.2532 เป็นชาว จ.นครศรีธรรมราช ชมพู่–พรพรรณ เกิดปราชญ์ เกิด 5 พ.ค.2536 เป็นชาว จ.นครพนม และ เพียว–อัจฉราพร คงยศ เกิด 18 มิ.ย.2538 เป็นชาว จ.นครศรีธรรมราช ตามนี้นะจ๊ะ.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

21 เม.ย. 2557 09:24 21 เม.ย. 2557 09:24 ไทยรัฐ