วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเมาเหล้าหนัก ปีนเสาไฟฟ้าแรงสูงถูกช็อตสาหัส

หนุ่มเมืองเลยเมาเหล้าหนัก ปีนเสาไฟฟ้าแรงสูงพลาดถูกไฟช็อตร่วงสาหัส...

เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 21 เมษายน 2557 ร.ต.ท.ยิ่งยศ จูมจะนะ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งว่า มีคนปีนเสาไฟฟ้าแรงสูงที่อยู่ติดกับตู้ยามตำรวจถนนมะลิวรรณ สี่แยกไฟแดง แล้วตกจากจากเสาไฟฟ้าแรงสูงบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ภัย รพ.เลย ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุช่วยกันนำส่ง รพ.เลย แล้ว จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ คือ ส.ต.อ.เอ็ม ไพไทย อายุ 31 ปี ผบ.หมู่ปราบปราม ที่ประจำตู้ยามทราบว่า เวลาประมาณ 05.40 น. ขณะที่ตนเองพร้อมกับตำรวจหลายนายประจำอยู่ตู้ยามมะลิวรรณ ได้ยินเสียงคล้ายหม้อแปลงระเบิดทางด้านถนนนกแก้ว จึงออกมาดู พบชายอายุประมาณ 30 กว่าปี ใส่กางเกงยีนส์สีดำขายาว ไม่สวมเสื้อตอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ที่บริเวณศีรษะมีเลือดไหลออกมา และที่หลังที่แขนผิวหนังมีรอยคล้ายถูกไฟไหม้ทั่วแผ่นหลัง จึงโทรเรียกรถกู้ชีพจาก รพ.เลย มารับตัวไป พร้อมแจ้งร้อยเวรทราบ

สำหรับชายคนดังกล่าว ทราบชื่อในเวลาต่อมาชื่อนายมนูญ แดนโคตรผม (ไม่ทราบอายุ และบ้านเลขที่) อยู่ อ.นาแก จ.นครพนม ยังไม่ทราบสาเหตุที่ปีนเสาไฟฟ้า ก่อนที่เกิดเหตุประมาณ 1 ชม. มีคนเห็นชายดังกล่าวมีสภาพเมาไปขอปืนจากชาวบ้าน แต่ชาวบ้านไล่ให้ไปเห็นว่าเป็นคนเมา จนกระทั่งมาก่อเหตุปีนเสาไฟฟ้าแรงสูงจนโดนช็อตตกลงมา ส่วนอาการอยู่ในสภาพสาหัสเป็นตายเท่ากัน.

หนุ่มเมืองเลยเมาเหล้าหนัก ปีนเสาไฟฟ้าแรงสูงพลาดถูกไฟช็อตร่วงสาหัส... 21 เม.ย. 2557 08:41 21 เม.ย. 2557 09:05 ไทยรัฐ