วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยิงถล่มผู้รับเหมาดับ2ศพคากระบะ เร่งล่าคนร้าย

ยิงถล่มผู้รับเหมาดับ2ศพคากระบะ เร่งล่าคนร้าย

  • Share:

คนร้ายปาดหน้า-ยิงถล่ม ผู้รับเหมาติดตั้งกระจกดับ 2 ศพคากระบะ กลางทุ่งนา อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ สั่งสกัดรถต้องสงสัย พร้อมเร่งสอบสาเหตุ ล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 18.15 น. วันที่ 20 เม.ย.2557 มีรายงานว่า ร.ต.ท.เรวัติ จิตติ ร้อยเวร สภ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตาย บนถนนระหว่างหมู่บ้านประทายกับบ้านม่วง ต.ทุ่งใหญ่ อ.กันทรลักษ์ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน น.พ.ปกาศิต งามแสง แพทย์เวร รพ.กันทรลักษ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัย รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นทุ่งนานอกหมู่บ้าน บ้านประทาย ม.3 ต.ทุ่งใหญ่ พบรถยนต์กระบะแคป ยี่ห้อมิตซูบิชิ ทะเบียน ป 2195 อุบลราชธานี ตกลงไปกลางทุ่งนาข้างทาง ภายในรถพบผู้เสียชีวิต 2 ศพ ทราบชื่อต่อมา นายธานินทร์ พยัคฆ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 337 ม. 5 ต.น้ำอ้อม อ.กันทรลักษ์ ช่างรับเหมาติดตั้งกระจกอลูมิเนียม ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าบริเวณแก้มขวา 1 นัด ขมับขวา 1 นัด เสียชีวิตบริเวณที่นั่งคนขับ และบริเวณเบาะนั่งด้านข้าง พบศพชาย ทราบเพียงชื่อเล่นว่า นายหนุ่ม มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณแก้มซ้าย ภายในรถและในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ไม่พบปลอกกระสุน จึงคาดว่าอาวุธที่คนร้ายใช้ น่าจะเป็นปืนลูกโม่

ร.ต.ท.เรวัติ จิตติ ร้อยเวร สภ.กันทรลักษ์ กล่าวว่า ทราบว่าผู้ตายเป็นช่างรับติดตั้งกระจกและอลูมิเนียมตามบ้าน ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกมาทางบ้านม่วง มุ่งหน้ากลับบ้านที่ตัวอำเภอ กันทรลักษ์ จากนั้นมีคนพบว่า รถยนต์ตกถนน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง ก็พบว่า มีผู้ถูกยิง เสียชีวิตภายในรถ เบื้องต้นทราบแต่เพียงว่า มีรถยนต์ต้องสงสัย ขับผ่านจุดเกิดเหตุ เป็นรถยนต์ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีเทาดำ ไม่ทราบทะเบียน และรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นมิราจ สีฟ้า พยานจำเลขทะเบียนได้ 2 ตัว คือเลข 82 ไม่ทราบหมวดอักษรและหมวดจังหวัด ซึ่งได้แจ้งให้สายตรวจ สภ.กันทรลักษ์ และใกล้เคียงสกัดตรวจสอบแล้ว แต่ยังไม่พบ

ร.ต.ท.เรวัติ กล่าวต่อว่า เบื้องต้นคาดว่า คนร้ายน่าจะขับรถติดตามรถของผู้ตายมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คงจะขับแซงขึ้นหน้า ก่อนปาดหน้ารถของผู้ตายจนเสียหลักตกถนน จากนั้นมือปืนลงจากรถลงไปจ่อยิงทั้งสองคนจนเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เชิญตัวญาติของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำ ถึงฉนวนเหตุสังหาร เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้