วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีไซเนอร์-คนดัง รวมตัวงานแฟร์ผู้หญิง 'Thailand Fashion & Beauty Fair 2014'

สุดยิ่งใหญ่ งานแฟร์เอาใจผู้หญิง ครั้งแรก ไทยดีไซเนอร์แบรนด์ดังร่วมออกบูธพร้อมขนทัพคนดังตบเท้าเข้าร่วมงานโชว์คุณภาพแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยกว่า 300 บูธ ภายในงาน Thailand Fashion & Beauty Fair 2014...

ครั้งแรก! ที่ไทยดีไซเนอร์ได้มาร่วมออกบูธในงานแฟร์ครั้งยิ่งใหญ่ “Thailand Fashion & Beauty Fair 2014” จัดขึ้นภายใต้ธีม “Shopaholic Super Sale" จัดโดย “บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” ผู้นำด้านการดำเนินธุรกิจอีเวนต์และธุรกิจสื่อบันเทิงครบวงจร 

ที่สำคัญแต่ละแบรนด์ยังเป็นแบรนด์ชื่อดังที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าทุกคนชื่นชอบอีกด้วย ร่วมทั้งด้าน ดารา-เซเลบฯ เองก็ตบเท้าไม่พลาดที่จะเข้าร่วมงานให้แฟนๆ ได้กระทบไหล่อย่างเป็นกันเอง พบ 3 โซน “โซนแฟชั่น”, “โซนบิวตี้” และ “โซนไลฟ์สไตล์” รายล้อมด้วยบูธสินค้าคุณภาพแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยกว่า 300 บูธ โปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 80% กิจกรรมลดแลก แจก แถม ที่จะให้ทุกคนที่เข้าร่วมงานได้ลุ้น “กระเป๋าแบรนด์เนม Chanel” , “iPhone 5s”, “Naked 3by Urban Decay” ฯลฯ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายเป็นประวัติการณ์ของงานแฟร์ก็ว่าได้ ร่วมทั้งกิจกรรมความสนุกจากนิตยสารชื่อดังในเครืออินสไพร์ฯ ไม่ว่าจะเป็น นิตยสาร S Cawaii!, นิตยสาร Popteen, นิตยสาร Ray, นิตยสาร ViVi, นิตยสาร Ceci, นิตยสาร Grazia  ฯลฯ 

โดยภายในงานครั้งนี้ เหล่า “ไทยดีไซเนอร์” ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ต่างรวมตัวกันมาออกบูธในงานนี้ ไม่ว่าจะแฟชั่นนิสต้าและสาวนักช็อป ชื่นชอบแฟชั่นสไตล์ไหน ห้ามพลาดจริงๆ เพราะแต่ละบูธยังนำโปรโมชั่นมาเอาใจทุกคน จนอดที่จะเป็นเจ้าของไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น “แบรนด์ Marihorn” ของ “เมย์ มาริษา ฮอร์น โหลทอง”, “แบรนด์ AL’Manita” ของ ณัฐดนัย อัมพรเรืองรอง ,“แบรนด์ Monlada” ของ “ดวง มนตร์ลดา พงษ์พานิช”, “แบรนด์ Sleeping Pills”ของ “ขวัญ เฉลิมขวัญ สว่างนาค”, “แบรนด์ 77th” ของ “พงษ์มนัส สวัสดิชัย”, “แบรนด์ Wonder Anatomie” ของ “เฉลิมเกียรติ คติเกษมเลิศ” ดีไซเนอร์คลื่นลูกใหม่ของวงการแฟชั่นไทย ที่เคยนำผลงานไปอยู่บนรันเวย์ประเทศเกาหลีมาแล้วก็ไม่พลาดเข้าร่วมงานดีๆ ครั้งนี้เช่นกัน และอีกหลายแบรนด์ที่เชื่อเลยว่าโดนใจแฟชั่นนิสต้าสุดๆ

นอกจากนี้ยังมีกองทัพดาราพาเหรดกันมาเอาใจแฟนคลับ ใครเป็นแฟนคลับของดาราคนไหน ต้องไม่พลาดที่จะมาร่วมงานครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น “แพนเค้ก-เขมนิจ” ผลิตภัณฑ์ Babyrose by Pancake, “ใบเตย-สุธีวัน”,“นีโน่-เมทนี” ผลิตภัณฑ์ แว่นตา Shade บริษัท มิคกลี้ (ไทยแลนด์) จำกัด, “เบส ชนิดาภา” ผลิตภัณฑ์ Kitty Kawaii ของ บริษัท เอ็ม แอนด์ ที ลักซ์ซูรี่ จำกัด, “โบว์ ภคมน” ผลิตภัณฑ์ PAKKA, “หญิง กัญญาพัชญ์” แบรนด์เสื้อ Kannya Brand, “เมย์-พิชญ์นาฏ” ผลิตภัณฑ์ Cocome, “เมย์-เฟื่องอารมย์” Celebrity Clinic, “หนิง-ปณิตา” ผลิตภัณฑ์ Dr.Jart, “ไผ่-พาทิศ และ บลู-เอลิกา” ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Amore, “เนย-โชติกา” ผลิตภัณฑ์ CO.B9, “ปอย-ตรีชฎา” ผลิตภัณฑ์ Purefoo, “หน่อย-บุษกร” เสื้อผ้าและรองเท้า, “อิ๊ฟ-พุทธธิดา” ผลิตภัณฑ์  ALL PLUS, “นิวเคลียร์-หรรษา” ผลิตภัณฑ์  Secret Slim, “ใหม่-สุคนธวา” ผลิตภัณฑ์ D'amour, “การ์ตูน อินทิรา” และ “เชียร์-ฑิฆัมพร” ผลิตภัณฑ์ชาเม่, “หญิง รฐา” ผลิตภัณฑ์ D24, “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ผลิตภัณฑ์ inspired you ร่วมทั้งยังมีดาราจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ที่เข้าร่วมออกบูธครั้งนี้อีกด้วย ทั้ง “ฮาน่า ลีวิส”, “พลอย จุฑามาศ”, “มะนาว ศรศิลป์” ฯลฯ ทุกคนพร้อมใจกันขนสินค้าสุดเอ็กซ์คลูชีฟมามอบให้กับแฟนคลับทุกคนอีกด้วย

เรียกได้ว่างานนี้จัดเต็มทั้งสินค้า โปรโมชั่น และพิเศษกับเหล่าเซเลบฯ คนดัง สาวๆ ทั้งหลายต้องเตรียมตัวให้ว่าง แล้วไปช็อปกระจายในงาน Thailand Fashion & Beauty Fair 2014 ตั้งแต่ วันที่ 3-6 พฤษภาคม 2557 ห้องเพลนนารีฮอลล์ 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สุดยิ่งใหญ่ งานแฟร์เอาใจผู้หญิง ครั้งแรก ไทยดีไซเนอร์แบรนด์ดังร่วมออกบูธพร้อมขนทัพคนดังตบเท้าเข้าร่วมงานโชว์คุณภาพแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยกว่า 300 บูธ ภายในงาน Thailand Fashion & Beauty Fair 2014... 20 เม.ย. 2557 16:06 21 เม.ย. 2557 16:55 ไทยรัฐ