วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สวยเสริมพลัง รับโชคตามราศี

สวยเสริมพลัง รับโชคตามราศี

  • Share:

เติมความสวยเสริมพลังโชคตามราศี โดย หมอโหน่ง–นันทวัฒน์ มั่นคง ผู้เชี่ยวชาญด้านดาราศาสตร์และโหงวเฮ้ง ได้แนะนำเคล็ดลับการเสริมพลังโชคด้วยการแต่งตารับโชค เริ่มจาก ราศี เมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.) ใช้อายแชโดว์ได้ทุกสี แต่ไม่ควรใช้สีโทนดำ ควรใช้สีประกายส้มทอง น้ำตาล จะทำให้ตาสว่างสุกใส และการแต่งตัวควรใส่เสื้อผ้าสีสด โดย เฉพาะในวันที่เจรจาธุรกิจ ควรใส่เสื้อผ้าที่มีสีส้ม หรือเหลือง

Make Up Factory

ราศีพฤษก (14 พ.ค.-13 มิ.ย.) ใช้อายแชโดว์ได้ทุกสีเช่นกัน แต่ควรใช้สีดำ ม่วง เทา เพราะเป็นสีประจำดาวเสาร์ ที่เป็นดาวให้โชคเรื่องที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.) ถ้าเจอคู่แข่งผู้มีอิทธิพลต้องสู้ด้วยวาทศิลป์ ไหวพริบ ควรเสริมพลัง ด้วยการแต่งหน้าในโทนสีสว่าง สีที่ถูกโฉลกคือ สีประกายทอง เงินและปัดชิมเมอร์ที่หางตา จะเด่นเสริมพลังโชค ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.) เสริมราศีด้วยอายแชโดว์สีสว่าง ที่ให้ความ รู้สึกสง่างามประดุจนาง พญา ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) ควรแต่งหน้าในโทนเย็น ดูสบายตา ด้วยอายแชโดว์สีโทนเย็น หรือสีประกายเงิน ไม่เหมาะกับการแต่งกายสไตล์เซ็กซี่ ราศีกันย์ (17 ก.ย-16 ต.ค.) ควรใช้สีที่ทำให้ใบหน้าสว่าง จะทำให้โหงวเฮ้งดีมีโชค ปรับลุคด้วยแว่นใสๆ เสื้อผ้าสีสว่าง ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.) ไม่ควรใช้อายแชโดว์สีดำ แต่ควรใช้สีที่ทำให้ใบหน้าสว่าง ควรเปิดหน้าผากห้ามไว้ผมฟูกระเซิง ไม่ควรเขียนคิ้วหนาหรือกรีดอายไลเนอร์ใต้ขอบตาล่าง จนดูหน้าดุ ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) ควรแต่งด้วยสีประกายเงิน ทอง และใช้บลัชออนสีบรอนซ์ทองปัดบนโหนกแก้ม เป็นแนวเพิ่มพลังโชค และควรไว้ทรงผมดูแลง่าย ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.) การแต่งหน้าหรือการใช้อายแชโดว์ควรเป็นโทนสีอ่อนหรือไม่ก็ใช้โทนสีดำเทาดูลึกลับ ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.) ใช้อายแชโดว์ได้ทุกสี การแต่งหน้าควรเน้นสีอ่อนจะถูกโฉลกที่สุด ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.) ควรแต่งหน้าสีอ่อน ไม่ควรแต่งหน้าโทนสีเข้ม ไม่สดใส และราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.) ใช้อายแชโดว์ได้ทุกสี ยกเว้นสีเขียวและสีดำ จะไม่เสริมโชค

หมอโหน่ง–นันทวัฒน์ มั่นคง

สวยเสริมพลังได้ตามราศีไปกับ เมกอัพ แฟคทอรี่ (Make Up Factory) แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพจากเยอรมนี ได้แนะนำ Eye Color Stick อายแชโดว์ชนิดดินสอเนื้อครีมเนียนนุ่มใหม่ล่าสุด เกลี่ยง่าย ใช้แต่งแต้มสีสันให้กับเปลือกตา หรือใช้เขียนขอบตาก็ได้ เพียงคลิกนิ้วหมุนอายแชโดว์ก็สามารถสนุกกับการแต่งหน้าได้โดยไม่ต้องกังวลว่า ไส้ดินสอจะหัก จัดให้เต็ม 8 เฉดสีสุดฮอต อาทิ Cinderella Pink, Golden Flame, Dark Rock, Satin Greige, Prosecco, Green Adventure ฯลฯ....MAQuillAGE จัด 2 เฉดสีใหม่ที่เผยเสน่ห์แห่งดวงตาดูกลมโตสวยมีมิติด้วยอายแชโดว์เนื้อละเอียดให้เลือกเช่นกัน....PUPA มอบลุคของดวงตาสดใสด้วยอายไลเนอร์ชนิดน้ำ PIPA Milano ในเฉดสีสวยสดใสทั้งสีน้ำเงิน, ม่วง, เขียว...THREE จัด THREE Pressed Eye Color Palette Duo 4 เฉดสีใหม่ทั้งเนื้อสี core color ที่มีความยืดหยุ่นเนียนลื่น และ love color ที่มีเนื้อสีโปร่งเบา.

PUPA - THREE

MAQuillAGE

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้