วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คิดถึง "นุ้ก"

คิดถึง "นุ้ก"

โดย กุ๊กกิ๊ก
21 เม.ย. 2557 05:02 น.
  • Share:

สวัสดี...สวีดัด ฮิฮิ้ว...ว เริ่มต้นวันแรกของอาทิตย์ก็ต้องคึกคักกันหน่อยเซ่!! ก็แหม...ได้หยุดงานช่วงเทศกาลสงกรานต์กันซะฉ่ำปอด สบายอุรา บางคนก็เพิ่งมาทำงานวันนี้เป็นวันแรก เที่ยวกันซะเพลิน ไม่รู้ลืมการลืมงานกันโหมดหรือยัง

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พูดเลยว่า หยุดนานกี่วัน กี่เดือน กี่ปี ก็ไม่ลืมวิธีการเกาแน่นอนครัช

มาที่อาการคันจาก น้องนุ่น จ.นนทบุรี

ถามมาถึง นางเอกตาโต เจ้าของเพลงถอนสายบัว อุตะ!! อันนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เกริ่นเอง สรุปคือ น้องนุ่น ถามมาถึง นุ้ก–สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา “พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คะ หนูอยากทราบว่า หลังพี่นุ้กแต่งงาน มีทายาทกี่คน ชื่ออะไร อายุเท่าไหร่กันบ้าง และได้ข่าวว่า พี่นุ้กเต้นหรือทำอะไรอยู่บนผ้าอ่ะค้า น้องรู้มาแต่ไม่รู้ลึก ก็เลยขออาศัย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เป็นผู้เกาให้ค่ะ”

คันมาเราก็เกากลับ นุ้ก–สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา มีลูกชายสองคน ชื่อ น้องปิ๊ปโป้–ด.ช.ฐปนต วัย 9 ขวบ และ น้องปาแปง–ด.ช.อินทัช วัย 8 ขวบ หลังจากเลิกรากับสามี นุ้ก ก็ทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อและแม่ให้กับลูกชายทั้งสองคน ซึ่ง นุ้ก-สุทธิดา เล่าว่า “นุ้กดูแลลูกเองทั้ง 2 คน แต่จะมีคุณตาคุณยายมาช่วยเลี้ยงด้วยค่ะ นุ้กให้ลูกได้ทำตามที่ใจชอบเลย ให้โอกาสลูกได้หาตัวเองให้เจอ ไม่เคยบังคับ นุ้กเป็นคนทำอะไรจริงจัง ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลัง, ศึกษาเรื่องธรรมะ รวมจนถึงการเล่นกายกรรมปีนผ้า (Aerial Silk) เรื่องงานในวงการยังรับงานปกติค่ะ ตอนนี้ก็ทำงานปกติ ก็จะมีโชว์ตัวปีนผ้า ยังไปเปิดงานในที่ต่างๆอยู่ รวมทั้งเป็นครูสอนกายกรรมด้วย สอนเด็กเล็ก 6-15 ปี ใช้กายกรรมกับการแสดงมาผนวกกัน แล้วก็มีสอนผู้ใหญ่ในการดูแลรูปร่าง อันนี้ก็ตั้งแต่อายุ65 ปีขึ้นไป เรียกว่ายังไม่ทิ้งวงการนะคะ หากใครสนใจอยากใช้งานก็ติดต่อได้ค่ะ”

นุ้ก โชว์การเล่นกายกรรมปีนผ้า (Aerial Silk)

หาก น้องนุ่น คิดถึง น้องนุ้ก เปิดเลยค้า ททบ.5 คืนวันจันทร์ที่ 21 เม.ย.นี้ สาวนุ้ก ยังขอโชว์การเล่นกายกรรมปีนผ้า (Aerial Silk) ให้ดูกันสดๆกลาง รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” รู้แบบนี้ก็อย่าพลาด เข้าใจตรงกันนะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้