วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 21/04/57

แองเจลีนา โชลี

ลินด์เซย์ โลฮาน ทำให้หลายคู่เกือบบ้านแตก เพราะไม่รู้เมายาหรือไร ดันปากสว่าง แฉว่าเคยมีเลิฟซีนกับหนุ่มๆมากมาย ไล่ชื่อมา มี แอชตัน คุชเชอร์ แซค เอฟรอน จัสติน ทิมเบอร์เลค ออลันโด บลูม...

แต่ แอชตัน คงไม่เดือดร้อน เพราะเป็นเรื่องเก่า และตอนนี้กำลังแฮปปี้กับ มิลา คูนิส ที่ท้องแล้ว ทำให้โล่งใจที่ไม่ได้ไร้น้ำยาอย่างที่กลัว เพราะตอนอยู่กับ เดมี่ มัวร์ ทำการบ้านหนักยังไง เมียรุ่นน้าก็ไม่ท้อง...

ถูกตราหน้าว่าไม่มีโชคเรื่องผู้ชาย เพราะกับหนุ่มหล่อคนใหม่ จัสติน ธีรุกซ์ ที่คบกันมาสองปีกว่า ก็ลือว่าเลิกกันอีก เพราะไม่ควงกันเลยตั้งแต่ปลายปีก่อน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เห็นชักจะไปกันใหญ่ เลยคว้าแหวนเพชร 5 แสนปอนด์มาใส่โชว์ โดยมีท้องตุ่ยๆมาทำลายข่าวลือ...

เตรียมลูกๆให้เป็นทายาทดารา แองเจลีนา โชลี และ แบรด พิตต์ เลยจับลูกสาว วิเวียน ไปเล่นเป็นเจ้าหญิงออโรร่าตอนเด็ก ใน เมล์ท์ฟิเซนต์ ซึ่ง แองเจลีนา เป็นแม่มด...

วิตามินยี่ห้อ OZ ขายระเบิดไปเลยเพราะ ฮิลลารี่ สแวงค์ บอกว่าบริโภคเป็นประจำทำให้สุขภาพแข็งแรงและดูเอ๊าะกว่าวัยใกล้ 40...

เดือนที่แล้วเพิ่งสร้างข่าวเปิดนมลงแมกกาซีน หลังจากแก้ผ้าคร่อมลูกตุ้มยักษ์ในมิวสิค พอนักร้อง ไมลี่ย์ ไซรัส หามส่ง รพ. ก็เลยมีแต่คนสมน้ำหน้า ว่าไม่รู้เสพเหล้าหรือยาเกินขนาด...

เพื่อเรตติ้งซึ่งจะนำรายได้มหาศาลมาให้ เชอรีล โครว์ และ ไซม่อน โคเวล เลยลืมความหลัง 4 ปีก่อนและประกาศว่า เชอรีล จะกลับมาร่วมในโชว์ฮิต X Facter--ได้ค่าตัวตอนละ 1.5 ล้านปอนด์ ไม่กลับได้ไง...

ดาราที่อุทิศตัวช่วยสังคมและการกุศล ได้รับการประกาศชื่อเป็น ศิลปินหัวใจทอง อาทิ แมท เดมอน จัสติน บีเบอร์ และแฟนเก่า เซลีนา โกเมซ เดเนียล เรดคลิฟ เลดี้กาก้า เทย์เลอร์ สวิฟท์ นิค แคนน่อน จอร์จ คลูนีย์ และขาดไม่ได้คือคู่ แองเจลีนา โชลี-แบรด พิตต์

ซุปเปอร์เกิร์ล

20 เม.ย. 2557 11:11 20 เม.ย. 2557 11:16 ไทยรัฐ