วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กอล์ฟสแควร์ 21/04/57

กอล์ฟสแควร์ 21/04/57

โดย บิ๊กกัน
21 เม.ย. 2557 05:03 น.
  • Share:

“การวางตำแหน่งลูกสำหรับการพัตต์ให้แม่นยำมีความสำคัญ ควรวางลูกค่อนมาทางเท้าซ้าย สำหรับคนถนัดขวาเพื่อให้หน้าพัตเตอร์กระทบลูกในลักษณะเสยขึ้นเล็กน้อย จะทำให้ลูกกอล์ฟมีโอเวอร์ สปินกอดกรีนตัดไลน์ม้วนลงหลุมได้ง่าย” ของฝากนักกอล์ฟจากโปร เผ่าสิงห์ นิสสัยสุข

“บิ๊กกัน” เข้าประจำการในกอล์ฟสแควร์ วันจันทร์ที่ 21 เมษายน 2557

แจ้งคิวดวลกระชับมิตรจาก ปชส. อารยัน ป้อมทอง เจ้าเก่า 22 เม.ย. ที่เมืองแก้วชมรมเซียงกง บางพลี เชิญปะทะฝีมือแบบสนุกสนานคนกันเอง มนัส จิโรจน์กุลกิจ เลขาชมรมเป็นโปรโมเตอร์

11.00 น. ศุกร์ 25 เม.ย. ประธานชมรมเอวหาย ปกิตต์ ฉัตรภัทรโรจน์ จัดเต็มครบสูตร พบกันที่ ธนาซิตี้ สังเวียนไทยแลนด์โอเพ่นที่กรีนไวกว่าสาวโคโยตี้

ฝีมือพัฒนาขึ้นเป็นลำดับ อาจารย์ เสรี สุวรรณภานนท์ ตีไกลไดรฟ์ตรง แต่ถึงธงต้องจ่ายตังค์ เพราะขาดลูกสั้นกับการพัตต์ ถ้ามากันครบเมื่อไรก็เทิร์นโปรได้

นอนป่วยไข้หวัดรับประทานไม่ได้ต่อสู้เกือบเดือน ธีรัชฌานนท์ เจียมวิจิตร ออกงานครั้งแรกที่คัสคาต้า ปรากฏว่า “ป๋าเขียว” ฟอร์มยังแจ๋ว แต่ 9 หลุมหลังเข่าอ่อนเลยโดน “เสี่ยจุก” ธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง กินรวบ

ขาใหญ่บางแสน วิโรจน์ ปลุกใจ ไม่ยอมมาเมืองกรุงเพราะรายได้เสริมแถวบ้านที่สนามเมาเท่นชาโดว์และคริสตัลเบย์ดีมาก มี “เสี่ยต๋อย” วังมุข ธีระ ปิ่นทอง เป็นตู้เอทีเอ็มเคลื่อนที่

ห่างเหินจากสวนลุมฯ สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม มีเวลา ออกรอบ ปรากฏว่าฝีมือยังระดับเทพ ตีไม้ 3 ได้แม่นกว่าเอ็ม 79 “เสี่ยต้อย” สารภาพไม่กลัวหมายจับแต่กลัว “หมายหัว”

 

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0-2271-1983

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้