วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! ปิกอัพชนรถ จยย. ดับ 2-สาวตายทั้งกลม

สลด! ปิกอัพชนรถ จยย. ดับ 2-สาวตายทั้งกลม

  • Share:

เกิดเหตุสลด หนุ่มวัย 22 ควบกระบะ พุ่งชน จยย. สามีและภรรยาท้อง 6 เดือน เสียชีวิต ขณะกำลังไปขายของในตลาดนัด...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 19 เม.ย. 57 มีรายงานว่า ร.ต.อ.เกล้า พลนุ้ย พนักงานสอบสวน สภ.กงหรา จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่า มีเหตุรถกระบะพุ่งชนรถ จยย. เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ศพ และมีผู้หญิงท้องแก่ใกล้คลอด ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะหน่วยกู้ภัยนำส่ง รพ.พัทลุง โดยเหตุเกิดบนถนนสายกงหรา-สมหวัง ท้องที่ ม.4 ต.สมหวัง อ.กงหรา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยโรจน์ โพธิ์ปฐม ผกก. และแพทย์เวร รพ.กงหรา ร่วมชันสูตร

ที่เกิดเหตุพบศพ นายภูวนัย กาญจนทอง อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 308 ม.4 ต.ชะรัด อ.กงหรา จ.พัทลุง นอนเสียชีวิตอยู่ข้าง จยย.ฮอนด้า สีดำ ทะเบียน กวฉ 368 พัทลุง ส่วนผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตายและกำลังท้อง 6 เดือน ทราบชื่อภายหลังคือ นางสุภาวดี เลื่อนจันทร์ อายุ 33 ปี

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายภูวนัยได้ขับขี่รถ จยย.คันดังกล่าวจะนำเครื่องดื่มไปขายในตลาดนัดสมหวัง เมื่อมาถึงปากทางเข้าตลาด ก็ถูกรถกระบะโตโยต้า แค็บ รุ่นไมตี้เอ็กซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ผฉ 4766 สงขลา ซึ่งขับโดย นายนัฐนันต์ โชติพันธุ์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 130 ม.4 ต.สมหวัง อ.กงหรา จ.พัทลุง พุ่งชนอย่างจัง จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 รายดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้