วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้องชาย 'พอล วอร์คเกอร์' ช่วยเติมเต็ม "Fast&Furious7" ให้สมบูรณ์

หลังการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของพระเอกหนุ่ม "พอล วอร์คเกอร์" ตัวแสดงนำหลักของหนังดัง เรื่อง Fast&Furious ซึ่งพอลเสียชีวิตลง ก่อนที่หนังเรื่องนี้จะถ่ายทำเสร็จ จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 2013 ที่ผ่านมา ทำให้แฟนคลับของหนังเรื่องนี้เป็นห่วงว่าทีมงานและตัวของภาพยนตร์ Fast&Furious7 จะเดินหน้ากันอย่างไร

ล่าสุด ทางแฟนเพจเฟซบุ๊กของ Fast&Furious ได้มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการว่า ในการถ่ายทำต่อฉากที่ยังไม่เสร็จสิ้น จะได้น้องชายของ พอล วอร์คเกอร์ คือ ซาเล็บ และ โคดี้ วอร์คเกอร์ มาช่วยแสดงให้ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่พอลจะประสบอุบัติเหตุ เขาได้ถ่ายฉากดราม่าและฉากแอ็กชั่นส่วนใหญ่ไว้แล้ว โดยโคดี้และคาเล็บได้เข้ามาช่วยทำให้งานแอ็กชั่น ที่เหลืออยู่ของพอลได้เสร็จสมบูรณ์

"จากใจถึงแฟนๆ Fast & Furious"

เรื่องราวของ Fast & Furious เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัว ตัวละครมีความผูกพันกันแบบครอบครัว และมันก็เป็นความรู้สึกที่พวกเราทุกคนที่ได้ทำงานด้วยกันมานานกว่า 13 ปีมีต่อกัน มันยังบ่งบอกถึงความรู้สึกที่เรามีต่อแฟนๆ ของเราอีกด้วย

เมื่อเดือน พ.ย. ครอบครัวของเราต้องประสบเหตุการณ์ที่ทำให้ช็อก เราต้องขอเวลาที่จะอาลัยให้กับพอล น้องชายที่เรารักและสูญเสียไป และต้องคิดพิจารณาว่าเราควรจะเดินหน้ากับภาพยนตร์เรื่องนี้ของเราต่อไปหรือไม่

เราได้มาคุยกันและทุกคนรู้สึกว่า ทางเลือกเดียวก็คือ การเดินหน้าต่อไป เราเชื่อว่าแฟนๆ ของเราต้องการเช่นนั้น และเราก็เชื่อว่าพอลเองก็คงต้องการเช่นนั้นด้วย พอลได้ถ่ายฉากดราม่าและฉากแอ็กชั่นส่วนใหญ่ของเขาใน Fast & Furious 7 ไว้แล้ว และถือเป็นงานที่เยี่ยมที่สุดในหน้าที่การงานของเขา

เราได้ถ่ายทำกันต่อและยินดีต้อนรับ คาเล็บและโคดี้ น้องชายของพอลเข้าสู่ครอบครัว Fast ของเรา คาเล็บและโคดี้ ได้เข้ามาช่วยเราทำให้งานแอ็กชั่นที่เหลืออยู่ของพี่ชายพวกเขาเสร็จสมบูรณ์ และเติมช่องว่างเล็กๆ ที่เหลืออยู่ในส่วนของการถ่ายทำ การได้พวกเขามาอยู่ในกองถ่าย ทำให้พวกเราทุกคนรู้สึกว่าพอลได้มาอยู่กับพวกเราด้วย

เราเหลือเวลาอีก 1 ปี ก่อนถึงกำหนดเปิดตัวฉายของ Fast & Furious 7 ภาพยนตร์เรื่องนี้ ถือว่าสำคัญที่สุดที่เราเคยทำด้วยกันมา มันจะเปิดโอกาสให้ตัวละคร ไบรอัน โอคอนเนอร์ ยังคงมีชีวิตต่อไป และทำให้เราได้เฉลิมฉลองให้กับ พอล ในบทบาทที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวเขามากที่สุด

เราอยากจะใช้เวลานี้เพื่อบอกกล่าวกับแฟนๆ ของเราโดยตรง และขอขอบคุณสำหรับความรักและกำลังใจที่คุณแสดงต่อเราเสมอมาขณะที่เราทำงานต่อไป

A Note to the Fans of FAST & FURIOUS

The FAST & FURIOUS saga is about family. The characters are connected by the bond of family, and it is how all of us who have worked together for more than thirteen years feel about each other. It certainly defines how we feel about our fans.

Our family experienced an unthinkable shock in November. We had to take time to grieve Paul, the brother we love and lost, and to figure out if we should move on with our film.

We came together and all felt the only choice was to continue. We believe our fans want that, and we believe Paul would want that too. Paul had already shot his dramatic scenes and most of his action for FAST & FURIOUS 7, and it’s among the strongest work of his career.

We have resumed shooting and now welcome Paul’s brothers, Caleb and Cody, into our FAST family. Caleb and Cody are helping us complete some remaining action for their brother and fill in small gaps left in production. Having them on set has made us all feel that Paul is with us too.

We are just under a year away from the release of FAST & FURIOUS 7, and this film is the most important we’ve ever done together. It will allow the character of Brian O’Conner to live on and let us celebrate Paul in his most defining role.

We wanted to take a moment to speak to our fans directly and thank you for the love and support you always show us as we resume our work."

ภาพยนตร์ เรื่อง Fast&Furious7 ได้มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 10 เม.ย. 2558 และหลังจากที่ห่างหายจากการถ่ายทำไปนาน นักแสดงทุกคนก็เริ่มกลับมาถ่ายทำกันเหมือนเดิมแล้ว เชื่อว่าตอนนี้แฟนๆของ Fast&Furious คงกำลังรอนั่งนับวันอยากให้หนังเรื่องนี้เสร็จสมบูรณ์กันเร็วๆ.

ขอบคุณเนื้อหาประกอบข่าวจากเฟซบุ๊ก FastandFuriousThai

 

 

หลังการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของพระเอกหนุ่ม "พอล วอร์คเกอร์" ตัวแสดงนำหลักของหนังดัง เรื่อง Fast&Furious ซึ่งพอลเสียชีวิตลง ก่อนที่หนังเรื่องนี้จะถ่ายทำเสร็จ จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 2013 ที่ผ่านมา... 19 เม.ย. 2557 15:57 ไทยรัฐ